Tướng phụ nữ đề cao vật chất, coi trọng tiền tài

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu nét tướng này luôn coi trọng vật chất, tiền tài.

Phụ nữ nói chuyện hay cười hở lợi

Theo nhân tướng học, phụ nữ khi nói chuyện hay cười mà để lộ cả lợi thì nhiều khả năng là người đề cao vật chất. Họ có thể là người dịu dàng, dễ gần, ôn hòa, cởi mở, để lại ấn tượng tốt cho những người xung quanh. Tuy nhiên, tính cách bên trong đôi khi không đơn giản như vậy. Trong thâm tâm, họ có sự tham vọng mãnh liệt đối với cả tiền bạc và tình cảm.

Mũi nhọn và cánh mũi mỏng

Đây là nét tướng của người nhiều tham vọng, không bao giờ thỏa mãn với những gì mình đang có. Họ có suy nghĩ tiền là vạn năng. 

Bên cạnh đó, người này tiêu tiền cũng rất phóng túng, thường làm theo sở thích và cảm hứng.

tuong-phu-nu-coi-trong-vat-chat-02

Mắt đưa tình, liếc ngang liếc dọc khi nói chuyện

Người phụ nữ có đôi mắt lúc liếng, liếc qua liếc lại khi nói chuyện thường thu hút được sự chú ý của đàn ông nhưng đây là mẫu người mà các chàng rất e ngại khi kết hôn. Kiểu phụ nữ này thích được cung phụng, sống dựa dẫm vào người khác. Họ tôn sùng tiền bạc lại có tính đào hòa.

Hay cắn móng tay, mắt chớp liên tục

Theo nhân tướng học, người có thói quen căn móng tay, đặt ngon tay trong miệng thường có tính cách hướng nội. Họ rất hiếm khi để người khác biết được suy nghĩ của mình. Người nay tham vọng nhỏ nhưng tính tình ích kỷ, thích tư lợi cá nhân. 

Phụ nữ hay cắn móng tay, mắt chớp liên tục khi nối chuyện là người không thật thà, không đáng tin. Trong giao tiếp, họ có thể tỏ ra vẻ ngây thơ nhưng bên trong lại toan tính hay đố kỵ với người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.