Tuyền Mập đáp trả gay gắt khi bị cho là hai mặt vì động viên cả Hoàng Anh và vợ cũ

( PHUNUTODAY ) - Bị chỉ trích, Tuyền Mập lập tức lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định cả Hoàng Anh và Quỳnh Như đều là người quen nên an ủi.

Chiều 6/1, diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn sau 2 tháng im lặnBài viết của nam diễn viên nhận được sự quan tâm từ dân mạng và các nghệ sĩ. Tuyền Mập cũng lên tiếng nhắn nhủ Hoàng Anh: "Cố lên Ni, chỉ biết nói vậy thôi. Nhà nào cũng sẽ có góc khuất. Chuyện gì rồi cũng qua .Thương bé Nu".

Lời động viên đồng nghiệp của Tuyền Mập bất ngờ nhận chỉ trích vì bị cho rằng Tuyền Mập "ba phải", "nhiều mặt" ..., vì ngoài bình luận động viên Hoàng Anh, cô cũng có động thái an ủi vợ cũ nam diễn viên khi lên tiếng tố chồng. 

"Chị sống nhiều mặt dễ sợ"; "Giả trân quá chị ơi"; "Sao bên nào em cũng thấy chị comment, bên vợ cũ Hoàng Anh em cũng thấy chị vô an ủi này nọ, ba phải vừa thôi"..., là những bình luận của dân mạng. 

tuyen-map

Bị chỉ trích, Tuyền Mập lập tức lên tiếng đáp trả: "2 người đều là người quen nên mình nhắn tin an ủi họ. Đây đâu phải là cuộc chiến, mà bản thân mình cũng đâu phải là quân nhân để theo bên nào mà không được bình luận cho bên còn lại?".

Trước đó Hùng Thuận lên tiếng bảo vệ Hoàng Anh cũng bị cư dân mạng lên án. Sau đó đến Lê Bê La và Minh Luân.

Theo chia sẻ của Hoàng Anh, vì muốn giữ thể hiện cho đôi bên nên không mở lời. Nhưng hiện tại sự việc đi quá xa, gây hậu quả nghiêm trọng nên Hoàng Anh buộc phải nói rõ. 

"Đây là lần nói đầu tiên, cũng là lần nói cuối cùng trong chuyện ly hôn này. Hoàng Anh muốn khép lại, không muốn nói thêm gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để Hoàng Anh còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con. Mong rằng những lời Hoàng Anh nói ra đây em (Quỳnh Như) sẽ hiểu và mọi người cũng hiểu, trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta - những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa.  Hãy là những người tử tế, văn minh trong cách ứng xử, cả lời ăn và tiếng nói. Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là con cái, điều mà Hoàng Anh không bao giờ muốn", nam diễn viên bày tỏ.