Tuyệt chiêu đọc tin nhắn Messenger không bị lộ "đã xem"

( PHUNUTODAY ) - Nếu muốn âm thầm đọc tin nhắn mà không để người kia biết được, bạn hãy tham khảo những cách làm dưới đây.

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, mỗi lần người dùng xem tin nhắn xong sẽ hiển thị dòng chữ “đã xem”. Điều này gây ra không ít bất tiện.

Để đọc tin nhắn Messenger không bị lộ "đã xem", bạn hãy tham khảo những cách làm dưới đây.

Đọc tin nhắn trên màn hình khóa

Điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android đều hỗ trợ hiển thị một phần tin nhắn ngắn gọn trên màn hình khóa. Bạn hoàn toàn có thể đọc những tin nhắn gửi đến với nội dung không quá dài ngay ở trên màn hình khóa.

cach-doc-tin-nhan-messenger-khong-bi-lo-da-xem-01

Bật chế độ máy bay trước khi xem

Hãy bật chế độ máy bay để tắt kết nối internet và cả sóng di động sau đó vào Messenger để đọc tin nhắn. Như vậy, ứng dụng sẽ không thể truyền tải dữ liệu "đã xem" đến người gửi.

Sử dụng 3D Touch hoặc Haptic Touch

Đây là mẹo đọc tin nhắn trên Messenger không bị lộ "đã xem" có thể sử dụng trên các dòng điện thoại từ iPhone 6S/6S Plus trở lên có hỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger lên và nhấn giữ tin nhắn muốn đọc. Khi đó, tính năng 3D Touch hoặc Haptic Touch trên iPhone sẽ giúp bạn đọc tin nhắn trên Messenger mà bị lộ.

Sử dụng ứng dụng Unseen

Đây là ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại Android. Bạn có thể vào CH Play để tìm ứng dụng Unseen và cài đặt về điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt và cấp quyền ứng dụng, khi có tin nhắn đến, bạn hãy mở Unseen lên và chọn vào cuộc trò chuyện muốn xem nội dung. Như vậy, sẽ không bị lộ "đã xem". Tuy nhiên, nếu muốn trả lời tin nhắn của đối phương, bạn phải vào Messenger để phản hồi chứ không thể nhắn trực tiếp từ ứng dụng Unseen.