Uống nước này buổi tối eo tự nhỏ lại cực nhanh để đi chơi lễ 2/9

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Uống nước này buổi tối vòng eo sẽ tự động nhỏ lại cực nhanh để diện đồ đi chơi kỳ nghỉ lễ 2/9.

giảm cân
Giảm mỡ vòng 2 không khó nếu bạn biết cách

Với quyết tâm sẽ  giảm được khoảng 4 - 6kg trong vòng 1 tuần để diện đồ cho đẹp nhất là xúng xính những chiếc váy đáng yêu vào mùa hè, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ 2-9 sắp tới cả nhóm bạn đã lên lịch cho chuyến đi biển nên tôi càng có quyết tâm hơn trong việc phấn đấu giảm cân. Nhờ quyết tâm ấy, tôi đã tìm tới những phương pháp giảm cân đang được ưa chuộng nhất hiện nay, thậm chí là dùng thuốc giảm cân. Nhưng rồi sau những ngày ăn kiêng kham khổ hay thời gian dùng thuốc giảm cân, cơ thể tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải.. thậm chí là nhập viện và cùng 1 kết quả là sau khi ăn lại thì cân nặng cũng như lượng mỡ thừa tăng như trước thậm chí hơn!

Vì thế tôi không ngừng tìm kiếm 1 cách giảm cân phù hợp với cơ thể mình nhất, eo vẫn nhỏ đi mà sức khỏe không hề suy giảm. Và cuối cùng tôi đã tìm được cách giảm cân vô cùng hiệu quả, không tốn kém lại không ảnh hưởng tới sức khỏe, đó là uống sinh tố kết hợp giữa cà chua và dưa chuột. Những nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền lại không làm cơ thể mỏi mệt như các cách thức ăn kiêng kham khổ, không tốn tiền - hại sức khỏe như dùng thuốc giảm cân...

Để có được ly sinh tố giảm cân này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản dưới đây: Đầu tiên là 2-3 quả cà chua, 1 quả dưa chuột, 1/3 thìa cà phê muối. 1,5 thìa cà phê mật ong, rây lọc, máy xay sinh tố.

Cách pha chế cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, đó là đầu tiên bạn tất nhiên phải mang cà chua rửa sạch, bỏ hạt rồi cho vào máy xay, nhớ cho thêm cả dưa chuột vào rồi xay nhuyễn, lấy rây lọc phần nước nguyên chất và đổ nước ép ra cốc, tiếp theo bạn thêm muối, mật ong rồi khuấy đều cho vừa khẩu vị.

Chỉ cần chưa đến 5 phút nhưng bạn đã có được ly sinh tố thơm ngon, rẻ tiền lại giúp tiêu mỡ vòng 2 một cách vô cùng hiệu quả. Kết hợp với đó tôi dành 15-20 phút mỗi ngày để đi bộ giúp cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn, bên cạnh đó là bạn cần hạn chế ăn đồ chiên, rán xào, tốt nhất nên ăn đồ luộc - như vậy cơ thể sẽ giảm cân nhanh hơn  mà không hại tới sức khỏe.

Loại nước uống vào buổi tối mỡ bụng sẽ bị giảm chóng mặt
Loại nước uống vào buổi tối mỡ bụng sẽ bị giảm chóng mặt
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Loại nước uống vào buổi tối mỡ bụng sẽ bị giảm chóng mặt - nhanh hơn cả hút mỡ hay đi spa!
Mỡ bụng lâu năm cũng biến mất sau 1 tuần nhờ cách này
Mỡ bụng lâu năm cũng biến mất sau 1 tuần nhờ cách này
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Mỡ bụng lâu năm cũng biến mất sau 1 tuần nhờ muối - nếu bạn biết làm đúng theo cách này!