Vạch trần 3 con giáp nữ ngoại tình như cơm bữa, chồng hở ra là "mọc sừng" ngay

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà phụ nữ thuộc những con giáp này cũng cho chồng lên bờ xuống ruộng bởi họ nổi tiếng đào hoa nhưng cũng lăng nhăng không kém! Sự thay đổi đột ngột về cảm xúc sẽ khiến họ dễ dàng ngã vào vòng tay người khác.

Phụ nữ tuổi Mão

Những cô gái tuổi Mão là những người yêu cầu hoàn hảo nhất trong số những cô gái thành thị, bọn họ bẩm sinh dịu dàng đa tình, dáng vẻ kiêu ngạo. Họ chú ý nhiều đến chăm sóc bản thân, thích chạy theo xu hướng, chỉ cần là thứ cô ấy muốn thì không thể không có.

con-giap-nu-ngoai-tinh

Người phụ nữ tuổi Mão sau kết hôn nhanh chóng chán ghét cuộc sống vô vị. Mặc dù bọn họ rất yêu chồng mình nhưng khi người chồng vì công việc mà không có thời gian cho họ, khiến cho thế giới tâm hồn của họ trở nên trống rỗng thì khả năng họ ngoại tình sẽ cực kỳ cao, đứng vị trí hàng đầu trong số 12 con giáp nữ.

 Phụ nữ tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh có tính cách mạnh mẽ. Họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, môt khi yêu ai họ sẽ đặt hết niềm tin, tình cảm vào đối phương. Dù vậy, tuổi Thìn, đặc biệt là phái nữ cũng là con giáp dễ cảm thấy nhàm chán nếu bị đối phương lơ là, thậm chí là thể hiện thái độ “chán cơm thèm phở” với họ.

con-giap-nu-ngoai-tinh1

Tình cảm của họ trao đi hoàn toàn không phải để nhận lại dáng vẻ nửa vời như thế. Lúc này, dù từng yêu nhiều thế nào, phụ nữ tuổi Thìn cũng có thể bị rung động bởi một người khác. Họ có thể giữ dáng vẻ mạnh mẽ như thường, và chẳng ai biết trong lòng họ đang nổi sóng gió dữ dội.

 Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ dù có vẻ bề ngoài trông lạnh lùng nhưng đây là con giáp khi yêu rất để tâm đến đối phương. Một khi đã yêu, họ sẽ luôn dành sự quan tâm lớn nhất cho nửa kia, luôn mong người kia hạnh phúc, vui vẻ.

con-giap-nu-ngoai-tinh11

Tuổi Ngọ không ngại hy sinh, thậm chí là thay đổi bản thân, chịu thiệt thòi khi yêu. Dù vậy, cũng vì quá coi trọng tình yêu, hành động nông nổi mà con giáp này dễ gặp sóng gió trong tình cảm. Khi họ không được đáp trả lại những gì đã cho đi, họ sẽ dễ sa vào tình cảm với người khác, như một cách để giải thoát cho những uất ức, cam chịu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.