Phúc đức tại mẫu: 4 cặp mẹ con Thần Phật che chở may mắn hết phần thiên hạ, giàu khủng trong 3 năm tới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết nhà nào có 4 cặp mẹ con này thuộc Tam Hợp làm việc gì cũng thuận, dễ phát tài giàu có 3 năm tới.

Cặp mẹ con tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Trong tính cách những người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ thật thà lại hết lòng cho công việc. Những người mẹ tuổi Sửu luôn làm tấm gương sáng cho con cái của mình bởi họ luôn là con giáp tuân thủ theo nguyên tắc chẳng mấy khi làm những điều sai trái. Những người con tuổi Tỵ vốn thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng đôi khi lại không thích những nguyên tắc và sự uốn nắn của những bà mẹ tuổi Sửu sẽ giúp tuổi Tỵ hiểu ra được đâu là điều hay lẽ phải, đâu là những việc nên làm.

Nhờ hai mẹ con luôn làm niềm tin, điểm tựa cho nhau nên trong cuộc sống những cặp đôi mẹ con này rất hòa thuận, yêu thương nhau. Nhà nào có cặp đôi mẹ con này cuộc sống sẽ vô cùng thăng hoa, phát tài, viên mãn.

cap me con tam hop

Cặp đôi mẹ con tuổi Tý và tuổi Thìn

Trong tính cách những bà mẹ tuổi Tý Lạc quan, năng động, nên mang lại nguồn năng lượng tươi mới ở những không gian họ xuất hiện. Trong khi đó, những người con tuổi Thìn cũng có xu hướng tính cách giống mẹ

Do đó, khi ở bên nhau, Tý và Thìn dường như tìm được bạn tri kỷ, tâm giao, người có thể cùng họ chia sẻ giấc mơ, hoài bão, cùng nhau hướng đến một cuộc sống tốt đẹp phía trước.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý vốn có tính tiết kiệm, biết thu vén gia đình, còn người tuổi Thìn thì ít khi để ý đến những việc nhỏ nhặt, thường hay nghĩ lớn làm lớn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Nên nhờ có bà mẹ tuổi Tý mà tuổi Thìn biết cách chi tiêu, vun vén và cuộc sống gia đình trở nên khấm khá sung túc hơn rất nhiều.

 Bởi vậy, gia đình nào có cặp đôi mẹ con này thì chẳng bao giờ lo túng thiếu nghèo khổ. Cuộc sống sẽ càng ngày càng hưng thịnh phát tài.

tuoi-ty-va-tuoi-dau-co-hop-nhau-khong-1

Cặp đôi mẹ con giữa tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Trong tính cách thì đây là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có gì hòa hợp, thế nhưng, Tỵ và Dậu lại là một cặp mẹ con cực kỳ tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.

Những bà mẹ tuổi Tỵ đa phần đều là những người hóm hỉnh, hài hước và tinh tế luôn có thể dạy con những bài học hay bổ ích trong cuộc sống. Nhờ sự hài hước của mẹ mà người tuổi Dậu có thể tiếp cận được mọi việc nhưng không quá căng thẳng cứng nhắc.

Những người con tuổi Dậu hầu hết là những con người sống tình cảm, bị cảm xúc chi phối. Chính vì thế, khi gặp chuyện họ đều ít khi giữ được bình tĩnh, mà sẽ bối rối và không biết xử trí như thế nào. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ bảo của các bà mẹ tuổi Tỵ mà tuổi Dậu sẽ có những phương án phù hợp, tích cực trong từng tình huống cụ thể. Cặp mẹ con Tỵ - Dậu chính là sự phối hợp hoàn hảo giúp cho gia đình luôn êm ấm hòa thuận, giàu có.

Tuoi-Than-va-tuoi-Tuat-co-hop-nhau-khong-1

Cặp đôi mẹ con giữa tuổi Mão và tuổi Hợi

Trong tử vi học thì đây là một cặp con giáp hiền lành sinh phú quý, một gia đình có cả Mão và Hợi thì phúc lộc tràn đầy, phú quý tự tới, nhiều tiếng cười và niềm vui hơn là những nỗi buồn.

Trong tính cách thì những người tuổi Mão đa phần là những người hiền lành, ít nói, nhưng có tính kiên định cao nên có thể dạy cho con của mình là tuổi Hợi những điều rất thực tế.

Những bài học được mẹ truyền dạy sẽ giúp người tuổi Hợi có thể vững vàng trong cuộc sống.  Phúc khí lớn của tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Mão làm ăn phát tài. Gia đình có cặp mẹ con Mão – Hợi thì không lo nghèo khó, càng về sau sẽ càng sung túc, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo