Đức Phúc khiến fan "cười bò" vì lo lắng không được dùng app chỉnh ảnh khi đi làm thẻ căn cước công dân

( PHUNUTODAY ) - Nếu hỏi anh chàng này gây hài ở chỗ nào những phát ngôn “mặn hơn biển cả” của nam ca sĩ chính là điều khiến fan thích thú.

Mới đây, Đức Phúc lại khiến dân tình cười bò vì câu hỏi hết sức chân thật. Cụ thể về chuyện làm thẻ căn cước mới, anh chàng không ngần ngại hỏi rằng: “Mình có được chụp hình rồi đưa họ không?”. Thậm chí còn thẳng thắn luôn: “Bây giờ bảo là chụp xong rồi cho con dùng Ulike (phần mềm chỉnh ảnh) được không?”.

Đức Phúc quả là chưa bao giờ làm fan thất vọng vì độ “lầy” của mình. Mới đây anh chàng có màn đăng ảnh đi vào lòng đất khi chụp bằng điện thoại mà không thấy camera của điện thoại đâu cả. Điều này khiến dân tình được một phen "cười bò", rủ nhau đi tìm camera cho Đức Phúc.

duc-phuc 2

Chắc hẳn ai cũng biết Đức Phúc là một trong nhưng nam ca sĩ tài năng nhưng không sở hữu ngoại hình điển trai như các nghệ sĩ khác. Chính vì vậy thời điểm bước ra ngôi từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015 với giải quán quân, Đức Phúc khiến người khác có cái nhìn không mấy thiện cảm về ngoại hình của mình.

Để thay đổi anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, cũng từ đó sự nghiệp của Đức Phúc lên như diều gặp gió. Đức Phúc từng tiết lộ, có người đặt câu hỏi cho anh liệu sau khi thay đổi ngoại hình thì con người thật của Đức Phúc có còn như trước nữa hay không, anh đã cứng rắn đáp trả: "Em thay đổi ngoại hình chứ em không thay đổi não của mình. Chứ em không thể nào thay đổi ngoại hình và em thay đổi luôn được cái tính cách và suy nghĩ hay là cái đầu óc của mình được".

"Người ta chê mình quá nhiều. Thực sự em không có muốn nhớ đến những lời chê hồi đó luôn. Người ta chỉ còn muốn tắt hình đi nghe tiếng thôi còn đỡ hơn mở hình lên một cái là không muốn xem, không muốn nghe", Đức Phúc nhắc lại những kí ức đau lòng.

Hiện tại, Đức Phúc là một ca sĩ trẻ đắt show. Sau nhiều năm hoạt động miệt mài, nam ca sĩ đã tậu được xế hộp tiền tỷ và căn hộ rộng rãi, tiện nghi ở TP.Hồ Chí Minh. Đức Phúc từng tâm sự rằng cuộc sống hiện tại không quá dư giả nhưng đủ để anh lo cho bản thân mình và gia đình, hỗ trợ cho bố mẹ và em trai.