Vân Hugo gặp tai nạn nghiêm trọng, xe mất lái lật vòng trên đường

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ về tai nạn giữa đêm, Vân Hugo khiến cộng đồng mạng và bạn bè vô cùng lo lắng.

Mới đây vào tối 11/12, trên trang cá nhân của mình, MC Vân Hugo gây hoang mang khi chia sẻ về sự cố kinh hoàng giữa đêm. Theo chia sẻ của nữ MC thì xe cô bị mất lái và lật ngay trên đoạn đường vắng vào lúc, giữa đêm. Tuy nhiên, Vân Hugo đã may mắn được người dân giúp đỡ kéo xe lên.

Sau tai nạn nghiêm trọng hiện tại phía nữ MC vẫn chưa thể bình tĩnh trở lại. Vân Hugo cho biết bản thân như vừa trải qua một cảnh hành động trong "phim chưởng". Nhiều người hâm mộ và bạn bè vô cùng lo lắng cho bà mẹ một con này.

Vân Hugo gặp sự cố tai nạn xe mất lái, lăn mấy vòng trên đường.

Vân Hugo gặp sự cố tai nạn xe mất lái, lăn mấy vòng trên đường.

Empty
Nhiều bạn bè và đồng nghiệp bày tỏ sự lo lắng cho cô.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp bày tỏ sự lo lắng cho cô.

Vào năm 2008, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Vân Hugo bất ngờ kết hôn. Sau đó thông báo tạm gác lại sự nghiệp, cô cùng chồng Thuỵ Sỹ du học. Thế nhưng năm 2012, Vân Hugo bất ngờ công khai việc ly hôn. Về lý do chia tay, Vân Hugo chỉ nói ngắn gọn rằng: “Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo. Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ "không hợp nhau" và đưa ra tờ đơn ly hôn. Vậy thôi”.

Vân Hugo:

Vân Hugo: "Hiện tại, đối với tôi hôn nhân vẫn là cánh cửa khép kín. Tôi vẫn chưa tìm được bí mật của hôn nhân. Tôi sợ lắm. Bây giờ bảo tôi kết hôn nữa thì thật sự tôi rất sợ hãi".

Cho đến tận bây giờ khi trải qua 9 năm sau đổ vỡ hôn nhân, nữ MC vẫn không quên được vết thương lòng: "Có lẽ đó là cú sốc đầu đời của tôi. Song tôi không khóc mà vui vẻ chấp nhận sự thật. Tôi nhìn con trai mà tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ và kiên cường. Đó cũng là mục đích sống để tôi cố gắng làm việc.

Hiện tại, đối với tôi hôn nhân vẫn là cánh cửa khép kín. Tôi vẫn chưa tìm được bí mật của hôn nhân. Tôi sợ lắm. Bây giờ bảo tôi kết hôn nữa thì thật sự tôi rất sợ hãi".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-hugo-gap-tai-nan-nghiem-trong-xe-mat-lai-lat-vong-tren-duong-search/

/Khoevadep

La La