Vào nhà nghỉ "mây mưa" với 2 người phụ nữ, cụ ông 72 tuổi bị "đánh" thuốc mê cướp hết tài sản

( PHUNUTODAY ) - Hai "nữ quái" đã lên kế hoạch rủ cụ ông 72 tuổi vào nhà nghỉ rồi cho uống thuốc ngủ cướp hết tài sản.

Ngày 24/1, TAND huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) tuyên án 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Phương (39 tuổi, ngụ phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) về tội “Cướp tài sản”.

Trước đó, ngày 7/4/2018, tại nhà Nguyễn Thị Hương (SN 1970, phường Quán Trữ, quận Kiến An, TP Hải Phòng), Phương nói đang cần tiền trả nợ nên Hương nghĩ cách gọi điện thoại rủ ông Vũ Huy H. (SN 1947, ở phường Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng) quan hệ tình dục vì trước đó ông H. đã quan hệ tình dục và cho tiền Hương.

Sau khi được cụ ông đồng ý, sáng 8/4, Hương bàn với Phương mua thuốc ngủ chuốc cho ông H. uống để chiếm đoạt tài sản.

"Nữ quái" Nguyễn Thị Phương.

Cùng ngày, cả hai đem theo 8 viên thuốc ngủ rồi cùng ông H. vào nhà nghỉ ở huyện Kiến Thụy để “mây mưa” với nhau. Tuy nhiên, vì tuổi cao sức yếu, cụ ông này không thể quan hệ tình dục với hai nữ quái. Lúc này Phương đưa 8 viên thuốc ngủ cho ông H. và nói rằng đó là thuốc kích dục. Khi ông cụ 72 tuổi tin và uống một lúc thì lăn ra ngủ say.

Hai “nữ quái” sau đó lấy xe máy của nạn nhân đem cầm cố được 7 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Cầm xe máy được số tiền này, Phương chia cho Hương 3,5 triệu đồng.

Ông H. sau khi tỉnh dậy đã tố cáo vụ việc lên công an. Hương đã bỏ trốn nên công an tiếp tục truy bắt.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vao-nha-nghi-may-mua-voi-2-nguoi-phu-nu-cu-ong-72-tuoi-bi-danh-thuoc-me-cuop-het-tai-san-search/

/Khoevadep

Tú Linh