Về già nếu thay đổi 3 thói nghĩ sau, vận số sẽ hanh thông: Đặc biệt là thói nghĩ đầu tiên

14:33, Chủ nhật 12/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Nếu nhanh chóng thay đổi 3 thói nghĩ sau, vận số sẽ lập tức hạnh thông, gặp được thiện duyên, tài lộc dồi dào, công danh hưng vượng.

Mê tín dị đoan

Tuổi trung niên thường có xu hướng muốn đoán trước vận mệnh, tránh điềm hung hiểm, nên thường tìm đến bói toán. Chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh tâm linh, nhưng đừng phụ thuộc hoàn toàn vào nó, sẽ đánh mất sự tự chủ, óc phán đoán, và tầm nhìn xa trông rộng. 

12t

Phật dạy, ngày nào cũng là ngày tốt, giờ nào cũng là giờ tốt, tâm người ngay thẳng dù ma cao đến mấy cũng không thể xâm hại.

Không tin vào nhân quả

Tuổi trung niên nếu không tin vào nhân quả, khinh nhờn Phật pháp, vô phép vô thiên, sẽ triệt tiêu toàn bộ phúc báo từ quá khứ, đẩy hiện tại đến chỗ bế tắc, khiến tương lai bất định, mù mờ. Tuổi trung niên dù không hại người, nhưng thối chí, mất niềm tin vào bản thân và trong đầu luôn gièm pha người khác, cũng đã hình thành một loại nghiệp chướng, và báo ứng nặng nề là sự túng quẫn, đói nghèo.

phat-day-ba-dieu-khong-nen-noi-de-luon-binh-yen-hanh-phuc_2

Trong cuộc sống, mọi thói quen, khát vọng, lời nói đều tạo ra nhân quả. Nếu nhận thức được điều này có thể thay đổi bản thân, hưng thịnh công danh và chân tâm an lạc.

Dễ dàng đầu hàng trước số phận

ghi-nho-20-loi-phat-day-de-co-cuoc-song-an-yen-hanh-phuc

Trong cuộc sống, chẳng ai muốn thất bại. Nhưng nếu gặp thất bại, đừng chạy trốn và giương cờ trắng trước số phận. Bỏ cuộc chính là kẻ thù truyền kiếp của người thành công.

Còn vũ khí thực sự của người thành công chính là không bao giờ đánh mất hy vọng. Tư duy không phải là cái gì bất biến. Không bao giờ là quá muộn để khởi đầu và thay đổi tầm nhìn.

Việc bạn thành công thế nào sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn, vậy nên hãy kiên cường, vạch ra những quyết định thật đúng đắn.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt