Về nhà đi con: Nghi án lộ toàn bộ kịch bản, xuất hiện nhân vật "tiểu tam" đáng ghét hơn cả Khải

( PHUNUTODAY ) - 2 hôm nay, dân mạng đang thi nhau truyền tay kịch bản của bộ phim về nhà đi con.

Mới đây, dân mạng rần rần truyền tay nhau kịch bản được cho là "bị lộ" của bộ phim Về nhà đi con. Kịch bản này tiết lộ nhân vật Nhã xuất hiện sẽ phá đám cuộc hôn nhân của Vũ Thư và bị khán giả cực ghét. 

Kịch bản tiết lộ kết phim Về nhà đi con này có nội dung như sau:

Tin siêu hot đây này. Đạo diễn tạo ra Khải rồi lại còn tạo thêm Nhã làm gì không biết.

Vũ và Thư đang dần yêu mến nhau, sau khi Thư sinh con thì bất ngờ nhân vật Nhã xuất hiện. Đây là 1 cô gái xinh đẹp quyến rũ, thông minh xinh đẹp nhưng lại xấu tính, lắm chiêu trò. Sau vài lần hẹn hò, Vũ nhanh chóng bị Nhã cuốn hút. Một lần Linh bắt gặp Nhã và Vũ đi với nhau đã đánh ghen hộ, Vũ cảm thấy ấm ức nên bênh vực Nhã.

Mặt khác, Dũng ra sức quan tâm an ủi Thư khi Vũ và Thư xung đột. Cao trào được đẩy lên khi ông Sơn bắt gặp Vũ đi với Nhã nên sang nhà ông Luật xin con gái về để con không phải chịu nhiều thiệt thòi. 

nghi-an-ve-nha-di-con-lo-toan-bo-kich-ban-phunutoday-2

Chiêu trò của Nhã đã khiến hiểu lầm giữa Thư và Vũ trở nên bế tắc, cả 2 kết thúc hợp đồng hôn nhân trước thời hạn.

Lúc đầu Thư đi thì Vũ cảm thấy tự do nhưng càng về sau thì Vũ càng cảm thấy thiếu vắng và hoang mang tình cảm bản thân - cuối cùng yêu Nhã hay Thư? Vũ cũng dần nhận ra Nhã là cô gái quá tham lam, nhiều mưu mô, khinh thường người khác chứ không hề tình cảm hay có những giây phút vô tư như Thư. Nhã cũng chia rẽ cả Dũng và Vũ.

Thực ra Nhã đang bị phá sản nên định đào tiền từ Vũ, chính Nhã là người lừa lấy 30 tỷ của Vũ. Lúc này ông Luật vờ phá sản để cho Vũ sáng mắt, quả nhiên Nhã lộ mặt và Thư chính là người đưa tiền và giúp đỡ Vũ. Vũ hối hận vì lỗi lầm của bản thân, muốn đón Thư về nhà nhưng Thư không đồng ý. Chứng kiến cảnh Dũng hàng ngày đón đưa Thư, Vũ lúc này mới thừa nhận yêu Thư, trở nên trưởng thành không còn trẻ con luôn coi trọng cái tôi như trước đây.

nghi-an-ve-nha-di-con-lo-toan-bo-kich-ban-phunutoday-1

Mẹ Vũ ban đầu biết chuyên hợp đồng cũng giận Thư nhưng từ khi dựng lên màn kịch phá sản, mẹ Vũ hiểu Thư là cô gái sống tình cảm nên có tới năn nỉ giúp Vũ. Thư vẫn xem bố mẹ chồng như bố mẹ ruột nhưng không chịu tái hợp với Vũ.

Về phần Dũng, dù Dũng rất tốt nhưng Thư vẫn luôn giữ khoảng cách và khéo léo từ chối tình cảm đó vì biết không thể đáp lại. Nhã quay lại bắt cóc con Thư để tống tiền, trong lúc giằng co Vũ đã đỡ 1 nhát dao cho Thư và lúc này Thư đã thừa nhận yêu Vũ. Cuối cùng Thư và Vũ cũng về với nhau”.

Tôi đoán vậy thôi còn chính xác thế nào thì 21h từ thứ 2 đến thứ 6 mở VTV1 lên xem nhé

Quốc Trường cũng tiết lộ Nhã sẽ là nhân vật rất quan trọng trong những tập phim sắp tới của "Về nhà đi con", thậm chí vai diễn này của Quỳnh Nga còn có thể đánh bại cả Thư lẫn Vũ để trở thành điểm chính trong mạch phim. Nam diễn viên còn gây sốc khi nói rằng Nhã có thể còn bị ghét hơn nhân vật Khải.

Theo đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: “Bộ phim còn dài và còn rất nhiều nút thắt, rất nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Sự xuất hiện của nhân vật Nhã sẽ tạo cho mạch phim xung đột, hài hước, hóm hỉnh hơn…”.

Phim "Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.