Về Nhà Đi Con tập 76: Vũ khẳng định chưa bao giờ yêu Nhã, quyết chinh phục lại Thư

( PHUNUTODAY ) - Nối tiếp những diễn biến trong tập trước, tập 76 được khán giả kì vọng sẽ vô cùng kịch tính.

 Tiếp nối màn lật mặt của Nhã (Quỳnh Nga), trong tập 76 Vũ (Quốc Trường) thẳng thừng nói "Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi thì đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".

Diễn biến tiếp theo trong đoạn giới thiệu chính là cảnh gặp gỡ bất ngờ lúc nửa đêm của Vũ - Thư (Bảo Thanh) và Dũng (Anh Vũ). Vì không gọi điện được cho Thư nên Dũng tìm đến tận nhà và không ngờ gặp Vũ ở đó. Vẫn với tính cách của mình, anh chàng bạn thân mỉa mai: "Sao nửa đêm rồi, chúng mày ly thân rồi còn đến đây làm gì?". 

Dũng hỏi, Vũ đành nói "Tao đến thăm cu Bon" nhưng vì đã quá nửa đêm nên dĩ nhiên Thư không thể đáp ứng nguyện vọng này. Không chịu thua, Dũng tuyên bố sau này nên đôi với Thư sẽ trả tiền mai mối cho Vũ khiến Thư không hiểu chuyện gì xảy ra. 

1

Cũng trong tập này, ông Sơn (Trung Anh) bị ốm nằm bất động trên giường khiến Huệ (Thu Quỳnh) hốt hoảng gọi Dương (Bảo Hân) kêu xe cấp cứu. 

Ông Sơn gặp chuyện gì tới mức phải nằm viện? Đây có phải là cơ hội để ông Sơn gặp lại cô Hạnh? Nhã có ra đòn tiếp trả thù khi Vũ đã nói ra tất cả suy nghĩ trong lòng? Mối quan hệ tay ba giữa Thư - Vũ và Dũng sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 76 lên sóng tối nay, 30/7 trên VTV1.