"Về nhà đi con" thắng lớn ở VTV Awards 2019 đúng như mong đợi

( PHUNUTODAY ) - Không ngoài dự đoán, "Về nhà đi con" thắng lớn ở VTV Awards 2019 khiến ai cũng vỡ òa.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng chủ nhân của các hạng mục giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã chính thức được công bố tại lễ trao giải diễn ra vào tối 7/9.

Lễ trao giải thưởng truyền hình VTV Awards 2019 vừa được diễn ra tại Hà Nội vào tối 7/9 với nhiều cung bậc cảm xúc. Đúng như dự đoán, bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con đã càn quét các hạng mục giải thưởng năm nay.

Dàn diễn viên của phim không chỉ đổ bộ rầm rộ trong hầu hết các hạng mục đề cử liên quan đến phim ảnh mà còn "ẵm luôn" 3 giải thưởng lớn.

screen-shot-2019-09-07-at-212358-15678722049921009204681

Trong đó Bảo Thanh chiến thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng, NSND Trung Anh giành giải Nam diễn viên ấn tượng, còn tập thể ekip sản xuất Về nhà đi con cũng nhận luôn giải Phim truyền hình ấn tượng nhất.

Với hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất, Về nhà đi con đã vượt mặt các đối thủ nặng ký như Mê cung, Quỳnh búp bê. Đây là một kết quả xứng đáng cho những gì Về nhà đi con đã làm được trong thời gian qua. Từ khi phát sóng cho đến lúc khép lại tập cuối cùng, những tình tiết hấp dẫn của Về nhà đi con liên tục khuấy đảo cộng đồng mạng.

Nhận giải thưởng, NSND Trung Anh xúc động chia sẻ: “Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo Đài Truyền hình, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình đã tạo điều kiện để những diễn viên như chúng tôi được làm nghề và có được những giây phút như ngày hôm nay. Với giải thưởng này, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

Empty

Ekip sản xuất "Về nhà đi con" nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình ấn tượng.

Cũng nhờ Về nhà đi con mà nhiều diễn viên như Quốc Trường, Bảo Hân... nổi lên như hiện tượng. Khi nhận giải thưởng lớn này, cả ekip sản xuất của Về nhà đi con đều vỡ òa xúc động.

Ngoài phần nhận giải, dàn diễn viên Về nhà đi con cũng chiếm spotlight khi lần lượt lên sân khấu trình diễn các tiết mục sôi động. Thu Quỳnh - Bảo Hân khoe tài ca hát và diễn xuất ở tiết mục Để Mị nói cho mà nghe. Trong khi đó, Bảo Thanh - Quang Anh - Quốc Trường - Quỳnh Nga - Tuấn Tú lại dắt tay nhau vào tiết mục liên khúc để biểu diễn.

Các hạng mục giải thưởng ở VTV Awards 2019:

Chương trình của năm - Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

Nhân vật của năm: GS.TS Nguyễn Thanh Liêm

Phim truyền hình ấn tượng: Về nhà đi con

Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi

Phim Tài liệu ấn tượng: Đường về

Nam diễn viên ấn tượng: NSND Trung Anh

Nữ diễn viên ấn tượng: Bảo Thanh

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ

MC của năm: Thành Trung