Video: Con trai vào siêu thị mua đồ rồi không trả tiền, bố ném xúc xích và tát nữ nhân viên

( PHUNUTODAY ) - Thấy nhân viên siêu thị nhắc nhở con trai mua đồ ăn nhưng không trả tiền, ông bố nổi giận rồi lao đến hành hung gây bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông hành hung nhân viên siêu thị sau khi con trai bị nhắc nhở vì mua đồ không trả tiền gây xôn xao. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của siêu thị ghi lại được.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng gần 15h ngày 10/11/2019 tại một siêu thị tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Clip: Người đàn ông hành hung nhân viên siêu thị.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, có một cậu bé được cho là đi cùng bố tới siêu thị. Trong khi ông bố ngồi ở ngoài thì cậu bé này đã vào siêu thị và tìm mua đồ.

Sau khi cậu bé lấy một túi xúc xích định đem ra ngoài thì 2 nhân viên đứng ở quầy thu nhân có nhắc nhở việc thanh toán tiền. Thấy con lưỡng lự, ông bố đang ngồi ở ngoài đã đi vào giật túi xúc xích trên tay con đem ra bóc mà không hề thanh toán.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Khi thấy nhân viên siêu thị nhắc nhở, người đàn ông này đã cầm mấy cây xúc xích ném mặt nữ nhân viên. Chưa dừng lại, sau đó ông ta còn đến tát nam nhân viên đang đứng ở gần quầy thu ngân.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự bức xúc bởi thái độ hống hách và vô cớ đánh người của người đàn ông trên.