Việt Hương bật khóc khi nói về Chí Tài, gửi lời tri ân đến đàn anh trên sân khấu

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, khoảnh khắc Việt Hương bật khóc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài ngay trên sân khấu.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, khi nói đôi điều tri ân về những đóng góp của nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình sắp lên sóng, Việt Hương mới bật khóc ngay trên sân khấu khiến ai nấy cũng xót xa. ” Anh Chí Tài đã đồng hành cùng toàn bộ ê-kíp vượt qua những thử thách của chương trình để đem lại cơ hội đổi đời cho một hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc ê-kíp đang chuẩn bị cho tập phát sóng này thì tin dữ ập đến, anh ra đi và chúng tôi vẫn phải cố gắng lo cho anh trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất “, cô nghẹn ngào.

viet-huong2

Đây là một trong những gameshow cuối cùng mà nghệ sĩ Chí Tài tham gia trước khi qua đời. 

Việt Hương khẳng định không gì đẹp đẽ bằng những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui tươi, nhiều năng lượng: ” Anh vẫn chạy, vẫn cười, vẫn chia sẻ, vẫn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho người khác. Khi tập 1 của chương trình lên sóng ngày 5.1 thì chúng tôi muốn tri ân anh với tất cả những gì anh đã cống hiến. Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem những hình ảnh này nhớ mãi nụ cười của anh, nhớ những chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi”.

Cô liên tục lấy tay áo lau nước mắt, cố nói trọn vẹn câu cuối cùng trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả.

Nghệ sĩ Chí Tài từng bộc bạch khi tham gia chương trình này: “Vượt qua thử thách càng nhanh thì số tiền mình gửi tặng cho nhân vật càng nhiều. Tuy nhiên, muốn hoàn thành thử thách ngoài sự quyết tâm còn phải có tấm lòng của bạn. Chương trình được quay hoàn toàn ngoài trời nhưng khi mình làm bằng cái tâm thì sẽ quên hết tất cả những gì chi phối mình. Đây là chương trình đầu tiên Chí Tài tham gia lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như vậy”.

Những ngày vừa qua, NS Việt Hương cùng NS Hoài Linh đã đứng ra lo tang lễ cho NS Chí Tài ở Việt Nam. Lúc tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ, Việt Hương đã oà khóc nức nở, khiến ai nhìn cũng xót xa. Cô cũng nhận được nhiều sự động viên của khán giả trong thời gian này.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn