6 thực phẩm rẻ bèo giúp bổ sung collagen, vitamin C cho phụ nữ khiến da láng mịn, phòng ngừa bệnh tật
Thành phần vitamin C, collagen giúp bảo vệ sức khỏe, chống lại quá trình oxy hóa giúp bạn có một làn da trơn láng.
Thành phần vitamin C, collagen giúp bảo vệ sức khỏe, chống lại quá trình oxy hóa giúp bạn có một làn da trơn láng.
Bổ sung vitamin C là cách củng cố sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.
Để tăng cường hệ miễn dịch, việc ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi đề kháng tăng, hệ miễn dịch khỏe mạnh cơ thể sẽ chống lại được bệnh tật.
Vitamin C là một chất cần thiết giúp cơ thể con người tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật vô cùng hiệu quả.
Thiếu những vitamin này sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí gây ra trầm cảm.
4 loại quả dưới đây giàu vitamin C, axit folic, chất chống oxy hóa…rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu và em bé.
Trong thành phần dinh dưỡng của quả roi chứa nhiều vitamin C, A, Kali… rất tốt cho sự phát triển toàn diện của sức khỏe.
Những loại rau củ quả dưới đây có thể cung cấp vitamin C dồi dào cho cơ thể, nên bổ sung mỗi ngày:
Khi nhắc đến việc bổ sung vitamin, nhiều người thường nghĩ ngay đến cam. Tuy nhiên, một quả cam trung bình chỉ chứa 69,7mg vitamin C. Những thực phẩm dưới đây giàu vitamin C hơn nhiều nhưng ít người để tâm.
6 thực phẩm dưới đây bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất tăng sức đề kháng cho cơ thể, làn da láng mịn.
Quả sơ ri chứa hàm lượng vitamin C cao gấp 50-100 lần so với cam hoặc chanh, mang lại tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe.
5 loại thực phẩm dưới đây giàu vitamin C, giúp bé phòng ngừa sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn, phòng ngừa bệnh tật.
So với cam thì ổi chứa nhiều vitamin C hơn. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Bên cạnh yếu tố di truyền, chế độ ăn uống của người mẹ cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến làn da của em bé.
4 loại quả dưới đây rất giàu sắt, vitamin C, khoáng chất rất tốt cho sức đề kháng của mẹ và bé.