"Vợ chồng tri kỷ" Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh lại phát "cẩu lương" khiến fan ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Noo Phước Thịnh thường xuyên gây sốt vì có những hành động chăm sóc "crush" Mai Phương Thuý.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý là 1 trong những cặp đôi dân tình náo nức "đẩy thuyền" nhất nhì Vbiz. Mới đây, vợ chồng Đông Nhi đã tụ họp để tổ chức sinh nhật cho một người bạn trong nhóm. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý đã chiếm trọn spotlight. 

Lý do đơn giản là bởi không chỉ kè kè bên nhau, họ còn dành những cử chỉ ngọt ngào như cười tươi, chỉnh áo cho nhau. Nhìn cặp đôi như vợ chồng son.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm và dậy sóng với những màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

mai-phuong-thuy 3

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Sau tất cả, Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh từ lâu đã là một trong những cặp đôi được đông đảo người hâm mộ mong tái hợp nhất showbiz.