Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh Song Hye Kyo - Song Joong Ki và nói về chuyện bội bạc

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm khiến netizen vô cùng hoang mang.

Sau gần 10 năm yêu nhau và có với nhau hai mặt con, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chia tay trong hoà bình. Bảo Ngọc đã nhanh chóng cân bằng lại bản thân và tập trung kinh doanh để nuôi hai cô con gái nhỏ.

Mới đây, Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh của cặp đôi tan vỡ Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nói về chuyện bội bạc. Cô cho biết: "Quan trọng nhất là ngày nào còn vui thì cứ vui cho hết mình. Làm mọi điều mình muốn, sống cho trọn vẹn cái hiện tại trong tay, còn lại. Còn lại hãy cứ để ông trời định đoạt".

vo-cu-hoai-lam 1

Nhiều khán giả cho rằng, Bảo Ngọc đang muốn ám chỉ đến chuyện tình với Hoài Lâm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người khẳng định cô nàng chỉ chia sẻ lại câu chuyện của người nổi tiếng vì thích chứ không có ý gì khác.

Cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau khi đường ai nấy đi cũng luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Được biết, Bảo Ngọc là người nuôi 2 con gái và khẳng định không nhận tiền trợ cấp từ phía chồng cũ.

Ngày 28/11, khi được 1 cư dân mạng hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái, Bảo Ngọc đã không ngần ngại lên tiếng rõ ràng về vấn đề này: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

vo-cu-hoai-lam 2

Đặc biệt, vào ngày quan trọng như là sinh nhật của con gái nhưng lại không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Để ý mới thấy là từ thời điểm ly hôn, nam ca sĩ lại không có bất cứ hình ảnh nào bên con. Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu cũng không có động thái nào chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa trên MXH. Nhiều người khá thắc mắc về hành động của Hoài Lâm nhưng cũng có người bênh vực anh, cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra. 

Sau đó, anh cho biết lý do bận rộn của mình trong thời gian vừa qua là vì đi từ thiện. Anh cũng chia sẻ với báo chí: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật". Có thể đây cũng được xem là cách để lý giải vì sao khi Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái.