Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tiết lộ tình trạng bệnh tình của con gái, mong chồng quan tâm

( PHUNUTODAY ) - Sau những ngày ồn ào với Hoàng Anh, Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên - dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Mới đây, trong cuộc livestream trên mạng xã hội, Quỳnh Như bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe của bé Nu - con gái của cô và Hoàng Anh. Cô cho biết, bản thân phải đưa con đi chơi để con được thoải mái: "Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác.

Như không mong điều gì, chỉ mong sự san sẻ, phụ giúp gì đó từ ba bé Nu vì đây là con chung. Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất".

vo-hoang-anh

Cô nói thêm: "Mình vừa đi làm, vừa chăm con nên bé Nu cần được sự quan tâm nhiều hơn những bé khác. Bản thân mình hiện tại vừa làm cha, vừa làm mẹ. Mình chỉ cần 'ai đó' phụ giúp mình chút nào đó chứ không phải vật chất, kinh tế nữa. Phụ giúp phần tinh thần, hỗ trợ giùm lúc mình đi làm để bé có được tình thương của gia đình, đặc biệt là cha và mẹ.

Mình chỉ mong 'ai đó' hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con".

Quỳnh Như muốn nhờ Hoàng Anh đưa đón con: "Thời gian làm việc của ba bé rất tự do nên rất dễ cho việc đưa đón cũng như chăm sóc con cái. Chỉ cần phụ với Như phần đó thôi chứ không cần điều gì hết, để bé có thể vô trường học, tiếp xúc với bạn bè, mau chóng vượt qua bệnh tật".

Sau những chia sẻ về tình hình sức khỏe của con gái, Quỳnh Như nghẹn ngào cho biết điều cô mong muốn là con gái được như những đứa trẻ khác. "Giờ chỉ mong có sức khỏe để chăm sóc được cho con mình, chứ lỡ có chuyện gì thì ai... sẽ lo cho con bé", Quỳnh Như xúc động.