Vợ cũ không nghe lời Bằng Kiều khuyên nhủ, quyết định đến dự tang lễ bố đẻ Như Quỳnh

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù Bằng Kiều không ủng hộ, song Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định tới tang lễ giữa mùa dịch Covid-19.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh viếng đám tang cha ruột ca sĩ Như Quỳnh tại Mỹ. Cô còn tiết lộ chồng cũ Bằng Kiều khuyên cô không nên tới chỗ đông người vì dịch bệnh nhưng cô quyết định "cãi" để đi dự tang lễ. Bởi nhìn cảnh đám tang giữa mùa dịch ảm đạm, có vài người tới thăm viếng, cô không đành lòng.

vo-cu-bang-kieu 1

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh viết: "Cách đây vài ngày chồng cũ gọi về từ Việt Nam khuyên không nên đi đến chỗ đông người trong lúc này vì rất dễ bị nhiễm Covid. Anh nói không sai vì bằng chứng là 10 cái đám tang chúng ta thấy trên Facebook dạo gần đây thì hết 8 cái là mất do Covid.

Mình trả lời: 'Em có đi đến chỗ đông người đâu? Chỉ đi đám tang thôi'. Thế là anh nói: 'Đám tang thì đám tang cũng phải nên hạn chế'.  

Và hôm nay mình đã 'cãi' chồng cũ để đi dự đám tang nhà ca sĩ Như Quỳnh và Tường Khuê. Mình cũng mất ba được hơn 1 năm. May mà ba mất trước đại dịch nên tang lễ của ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này, một là phải tổ chức qua loa, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến đám đông.

vo-cu-bang-kieu 2

Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn ba đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng.

Xin thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh, Tường Khuê và gia đình với sự mất mát to lớn này. Cầu mong bác trai ra đi thanh thản và sớm về cõi Phật". 

Ngoài bình luận gửi lời chia buồn tới gia đình Như Quỳnh, khán giả cũng bày tỏ ngưỡng mộ trước sự quan tâm mà Bằng Kiều dành cho vợ cũ. Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Tuy nhiên sau 11 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ đường ai nấy đi dù đã có với nhau 3 mặt con. Dù chia tay nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tri kỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ.