Vợ cũ và con trai Đan Trường nhiễm Covid-19, hình ảnh quý tử bật khóc vì sợ khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Để nhanh khỏi bệnh, doanh nhân Thủy Tiên phải thường xuyên thực hiện phương pháp xông hơi.

Mới đây, vợ cũ Đan Trường cho biết cô và con trai mắc Covid-19 trong thời gian qua. Đến hiện tại sau thời gian điều trị, cả hai mẹ con đã may mắn khỏi bệnh. Vợ cũ Đan Trường cho biết bé Thiên Từ dù nhiễm bệnh nhưng vẫn ngoan ngoãn cùng mẹ thực hiện những phương pháp điều trị.

Sau khi test, cả Mathis Thiên Từ cùng mẹ ruột hồi hộp chờ đợi và đều nhận kết quả dương tính. Trong khi chờ đợi, quý tử nhà Đan Trường liên tục rơi nước mắt vì quá sợ. Để nhanh khỏi bệnh, doanh nhân Thủy Tiên phải thường xuyên thực hiện phương pháp xông hơi. Dân mạng cũng liên tục hỏi thăm và gửi lời chúc mừng khi vợ cũ cùng con trai của Đan Trường hoàn toàn vượt qua căn bệnh này.

screen-shot-20220121-at-180452-5c7a319a
271994212_10165863140115507_2229525277914745159_n-0162bd1e

Từng bên nhau một khoảng thời gian, trải qua những thăng trầm, nhiều niềm vui và cũng có nỗi buồn, Đan Trường và Thủy Tiên đã quyết định chi tay. Cả hai được khán giả quan tâm yêu mến khi vẫn cư xử văn minh, cùng chăm sóc con trai.

"Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh", bà xã Đan Trường chia sẻ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".