Võ Hạ Trâm “khóa môi” chồng Ấn Độ ngọt ngào trong ô tô nhân ngày đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm không ngại thể hiện tình cảm bên chồng ngoại quốc nhân ngày sinh nhật của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng ngoại quốc. Nữ ca sĩ tiết lộ cô và ông xã trùng ngày sinh với nhau, cả hai đều có sinh nhật ngày 28/6. “Mừng ngày sinh của em. Mừng ngày sinh nhật của anh. Mừng ngày má ta sinh ta ra đời. Happy birthday chúng ta. Và hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 1 năm liveshow This is me kỉ niệm 12 năm ca hát của mình. 1 ngày thật sự nhiều ý nghĩa!”- Võ Hạ Trâm viết.

Empty

Võ Hạ Trâm hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng ngoại quốc

Ngồi trong xe ô tô, nữ ca sĩ tình tứ dựa đầu vào vai ông xã và nghêu ngao hát bài chúc mừng sinh nhật tặng mình và chồng. Vừa hát cô vừa quay sang hôn chồng đầy ngọt ngào khiến dân FA không khỏi ghen tỵ.

Empty

Thấy vợ say sưa hát, chồng của Võ Hạ Trâm cũng “bập bẹ” vài câu tiếng Việt để gửi lời chúc mừng đến bà xã của mình. Mặc dù hằng ngày, anh vẫn giao tiếp bằng tiếng Anh với vợ nhưng hôm nay chồng của nữ ca sĩ đã cố gắng dùng tiếng mẹ của bà xã để bày tỏ tình cảm.

Sau hơn một năm hẹn hò, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và hôn phu Vikas Chaudhary chính thức tổ chức lễ rước dâu tại nhà riêng ở quận Tân Bình, TP.HCM. Theo thông tin từ báo chí, chồng sắp cưới của Võ Hạ Trâm là một đại gia người Ấn Độ tên là Vikas Chaudhary. Anh theo đạo Hindu và hiện đang sinh sống tại TP. HCM. 

Empty

Nữ ca sĩ tiết lộ được mẹ chồng rất yêu quý và xem cô như con gái ruột trong nhà. Dù ở cách xa địa lý nhưng cô và mẹ chồng, các thành viên của gia đình nhà chồng vẫn thường xuyên liên lạc và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Mọi người cùng chat video để gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện vui trong gia đình.

Empty
Empty

Võ Hạ Trâm bên gia đình chồng tại Ấn Độ