Võ Hoàng Yến được ví như Đào Bá Lộc vì kiểu tóc, chị em tranh thủ học vài tips chăm sóc tóc bồng bềnh

( PHUNUTODAY ) - Đến cả chính chủ cũng chẳng ngờ diện mạo của chính mình sau khi cắt tóc lại giống nam nghệ sĩ này đến vậy!

Võ Hoàng Yến là một trong những chị đại trong làng mẫu Việt. Kinh qua nhiều lay out trang điểm và làm tóc nhưng mái tóc dài vốn dĩ là thương hiệu của cô bấy lâu nay. Mới đây, cô nàng đã có màn "biến hình" khi quyết định cắt phăng mái tóc dài nuôi 6 năm trời.

Empty

Với lối make up tông hồng cùng son bóng, Võ Hoàng Yến trông khác lạ so với những hình ảnh sắc sảo, cá tính như thường thấy. Mái tóc ngắn được cắt trên vai và ốp phồng ôm lấy gương mặt lại trông cô quý tộc, nền nã và sang hơn bội phần. 

vo-hoang-yen

Vũ Hà cũng phải ra tay ghép tấm hình Võ Hoàng Yến đặt cạnh Đào Bá Lộc để thấy sự tương đồng lớn giữa 2 chị em.

Empty

Từ gương mặt được tô điểm với cách đánh mắt hồng xinh xắn, đôi môi tô son tràn viền bóng bẩy, thực sự siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Đào Bá Lộc làm người xem lú lẫn không hề nhẹ.

Empty

Đào Bá Lộc chuộng phong cách nữ tính và nắm trọn trong tay nhiều món nghề làm đẹp sành sỏi chẳng khác một beauty blogger nào.

Empty

Với phong thái yêu đời cùng sự tự tin nhất định, Đào Bá Lộc nhiều lần thổ lộ mục đích "soán ngôi" các người đẹp Vbiz bằng sự xinh đẹp của mình. 

Empty

Không chỉ có tài "họa mặt" xinh như hoa, Đào Bá Lộc còn có bộ tóc đẹp mê ly.

Mùa hè có nhiều nàng thường quyết định cắt bớt tóc gọn gàng cho mát như Đào Bá Lộc thì lưu liền bí kíp làm tóc phồng tự nhiên của anh chàng.

vo-hoang-yen 7

Đào Bá Lộc chú trọng khâu tẩy tế bào chết do da đầu thay vì chỉ gội và massage như thường, bước này giúp cho da đầu thoáng đãng, từ đó thúc đẩy chân tóc khỏe cho suối tóc óng ả.

Đầu tiên, bạn sẽ làm ướt sơ mái tóc, rồi sau đó cho kem tẩy tế bào chết lên sát da đầu. Sau đó dùng đầu ngón tay để chải theo chiều dọc sợi tóc. Quấn một chiếc khăn lên đầu để cho tấm khăn thấm hết nước trong tóc. Sau đó, đến tiết mục làm phồng tóc. Bạn cần chuẩn bị 5 chiếc lô quấn tóc và 5 chiếc kẹp tóc mỏ vịt.

vo-hoang-yen

Bạn cần cố định tóc thành 5 chùm như ảnh hoặc có thể nhiều hơn, tương ứng với số lô bạn có. 

vo-hoang-yen 9

Phần lọn tóc trước trán rất quan trọng cho tóc hiệu ứng bay xéo lệch sang 1 bên nên kĩ thuật quấn lô cũng có sự thay đổi. 

vo-hoang-yen 11

Phần tóc ở 2 bên quấn theo chiều ngược ra sau mang tai, không nên quấn úp xuống, mái tóc sẽ không có độ phồng đẹp. Để cố định tóc chắc chắn, bạn nên kẹp mỏ vịt sát chân tóc.

vo-hoang-yen 12

Một cách để làm phồng chân khác mà không cần dùng nhiệt, đó chính là dùng lòng bàn tay và chà nhẹ vào sát chân tóc để tạo độ rối. 

vo-hoang-yen 13

Dùng crunch (dây buộc tóc vải) để cột tóc nửa đầu, giữ nếp tóc phồng tự nhiên. Chiếc dây vải này cột không bị chặt tóc quá mà cho da đầu cảm giác rất dễ chịu.