Vợ xin phép chồng về ngoại chơi 2 ngày nhưng hôm sau đã làm ngay hành động này khiến dân mạng "nổi giận"

( PHUNUTODAY ) - Hành động của người mẹ trẻ không chỉ khiến chồng choáng váng mà dân mạng cũng bức xúc thay.

Mới đây dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh người mẹ trẻ bế con nhỏ lên bar khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Theo đó, câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội bởi tài khoản Facebook có tên A.G.Đ.O.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Câu chuyện ở gần nhà tôi các ông ạ. Bà vợ xin phép chồng cho con về nhà ngoại chơi 2 hôm và sáng hôm sau anh chồng nhận được quả ảnh thế này đây. Bế cả con lên bar, đam mê nó phải khác!".

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, người vợ đã xin phép đưa con nhỏ về nhà ngoại để chơi 2 hôm. Tuy nhiên, hôm sau lại lén ôm con “đi quẩy” trên bar. Sự việc sau đó đã bị ông chồng phát hiện ra.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, một người phụ nữ đang bế đứa trẻ nhỏ đứng trong quán bar cùng với 2 người khác. Đáng chú ý, quán bar này vô cùng đông đúc ồn ào, cạnh chiếc bàn đầy bia rượu shisha.

Hình ảnh khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Hình ảnh khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đa phần mọi người đều chỉ trích người mẹ trong câu chuyện. 

"Cạn lời, làm mẹ kiểu gì vậy chứ, sao lại còn lấy lý do về nhà ngoại?"

"Khiếp, mang hẳn con bé lên bar để chơi, người lớn còn đau đầu nói gì nhỏ xíu thế kia.", một số dân mạng bày tỏ sự bức xúc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-xin-phep-chong-ve-ngoai-choi-2-ngay-nhung-hom-sau-da-lam-ngay-hanh-dong-nay-khien-dan-mang-noi-gian-search/

/Khoevadep

Tú Linh