Vụ bé trai 5 tuổi t.ử v.ong trong nhà hoang: Nghi can khai thực hiện theo game

( PHUNUTODAY ) - Bước đầu, nam sinh lớp 11 thừa nhận mình đã bắt cóc bé trai 5 tuổi, đưa vào rừng, dẫn đến cái ch.ết đều là do thực hiện theo game.

Theo thông tin trên Zing, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, sáng hôm nay 10/6, cảnh sát đang tạm giữ một nam sinh 17 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4, Nghệ An. Đây là nghi can được cho có liên quan đến cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi, Hồ Văn Đô (5 tuổi) ở xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu.

Đại tá Hùng cho cho hay: “Nghi can được xác định là Đào Ngọc Hoàng, học sinh lớp 11, trú gần nhà nạn nhân. Hoàng đã khai nhận và đang bị tạm giữ".

Gia đình vô cùng đau đớn trước cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi (Ảnh: TTO)

Gia đình vô cùng đau đớn trước cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi (Ảnh: TTO)

Tuổi Trẻ Online cũng thông tin, nghi can Hoàng là hàng xóm của nạn nhân. Làm việc với cơ qian chức nâng, bước đầu Hoàng khai nhận việc đưa bé Đ. vào khu vực rừng, dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử. Động cơ là "giấu" nạn nhân rồi sạu đó sẽ đưa bé về như chứng minh mình là người có công tìm ra bé. Tuy nhiên, khi thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm, do quá sợ nên Hoàng không đưa cháu bé về nữa nên mới dẫn đến sự việc đau xót.

Theo nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, nam sinh Hoàng học tại Trường THPT Quỳnh Lưu 4, chuyển từ trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu lên học tại trường này từ học kỳ 2 lớp 10.

Ở trường, Hoàng khá hòa đồng với bạn bè, ngoan ngoãn, lễ phép. Tuy nhiên, nam sinh này cũng có biểu hiện nghiện chơi điện tử. Hai ngày qua Hoàng vẫn đến trường học bình thường. Đầu giờ học ngày 9/6, người thân xin phép giáo viên cho Hoàng nghỉ học để công an điều tra vì nghi có liên quan đến cái chết của bé trai.

Trước đó như Phunutoday.vn đưa tin, vào khoảng 15h ngày 7/6, cháu H.V.Đ (5 tuổi), con trai anh Hồ Vân Tụ, ngụ xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi, đến tối không thấy về. Sau đó, gia đình cùng chính quyền xã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích. Cho đến chiều ngày 9/6, lực lượng chức năng phát hiện thi thể bé, trong trạng thái bị trói hai tay, nằm tại căn nhà hoang trong khu rừng, thuộc địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, cách nhà khoảng 10 km.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra, làm rõ.