Vụ chủ shop quần áo hành hung nữ lao công: Hành động bất ngờ của chủ shop

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhắc nhở chủ shop quần áo vứt rác bừa bãi ra đường, nữ lao công đã bị người này lao đến hành hung.

Liên quan đến việc chủ shop áo quần đánh cô lao công tới tấp vì bị nhắc vứt rác bừa bãi, bà Dương Thị Hoa (SN 1972, công nhân của Cty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, cho biết, khoảng 15h chiều 20/5, Trần Thị Yến L. (SN 1993, chủ shop bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi, TP Đông Hà) cùng chồng đến nhà bà xin lỗi.

Bà Dương Thị Hoa cho rằng, dù còn rất bực mình nhưng nghĩ L. còn trẻ nên đôi khi có những hành động dại dột, vì vậy bà chấp nhận lời xin lỗi của chị này.

“Tôi ở nhà thì 2 vợ chồng đến. Họ nói do trẻ người non dạ, sai trái, nên mong muốn bỏ qua. Tôi cũng bực trong người, nhưng biết cháu nó dại, nên chấp nhận lời xin lỗi” – bà Hoa, cho hay.

 Nữ lao công bị chủ shop bán quần áo hành hung. Ảnh: VN.

Nữ lao công bị chủ shop bán quần áo hành hung. Ảnh: VN.

Theo bà Hoa, sáng cùng ngày, tại trụ sở Công an phường 1 (TP. Đông Hà), bố của Trần Thị Yến L có gửi đến chị lời xin lỗi. “Tôi chỉ bị xây xát nhẹ ở mắt. Việc đã xảy ra rồi, giờ cũng không mong muốn gì nhiều, chỉ mong làm sao để họ biết, lần sau đỡ coi thường người lao công như tôi. Chứ tôi không bị gì mà phải bồi thường cả”- bà Hoa nói.

Cũng trong sáng 20/5, lãnh đạo LĐLĐ TP. Đông Hà đã đến động viên, ghi nhận sự việc. Công an phường 1 cũng đã gặp bà Hoa và những người liên quan.

Cũng theo bà Hoa, hiện sức khỏe của bà vẫn chưa được ổn định, do cảm thấy trong người vẫn còn mệt nên trong ngày hôm nay bà đã xin cơ quan cho nghỉ để ở nhà tịnh dưỡng.

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip nữ chủ shop quần áo xông vào đánh cô lao công tới tấp sau khi bị nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi đang gây xôn xao. Theo fanpage chia sẻ clip, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/5 trước cửa một shop quần áo trên đường Nguyễn Trãi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Thông tin đăng tải kèm clip cho biết, nữ chủ shop quần áo vứt rác bừa bãi đầy đường, đúng lúc nữ lao công đẩy xe rác đi ngang qua nên nhắc nhở. Hai bên xảy ra cãi vã to tiếng, nữ chủ shop trẻ tuổi bực tức lao vào hành hung, đánh vào mặt, vào người cô lao công.

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 7.000 lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng bức xúc vì nữ chủ shop đã sai còn ra tay đánh người. Một số người thậm chí kêu gọi tẩy chay shop quần áo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-chu-shop-quan-ao-hanh-hung-nu-lao-cong-hanh-dong-bat-ngo-cua-chu-shop-search/

/Khoevadep

Tú Linh