Vụ cô giáo vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT: Vào khách sạn chỉ để tâm sự việc gia đình

( PHUNUTODAY ) - Theo những gì cặp đôi bị cho là "bắt gian trong khách sạn" nói lại, họ chỉ vào khách sạn tâm sự việc gia đình cho kín đáo vì sợ bên ngoài nhiều người nhòm ngó chứ không có chuyện "trai trên gái dưới".

Liên quan đến vụ việc anh L.V.T (trú ở TP Thanh Hóa) tố cáo bắt quả tang vợ là chị L.T.P ở trong nhà nghỉ với anh L.X.H, cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội tham mưu, Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiến hành xác minh sự việc và sẽ xử lý thật nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hôm sự việc xảy ra, phía cơ quan chức năng có mời anh L.V.T (trú tại TP. Thanh Hóa) về xã để làm việc.

"Tại trụ sở xã, chúng tôi cũng chưa hỏi được anh T về mối quan hệ rạn nứt của vợ chồng anh như nào. Hiện chúng tôi đang xử lý phía khách sạn nơi xảy ra sự việc rồi sẽ mời những người liên quan đến trụ sở làm việc tiếp", ông Thao nói.

Khách sạn Quyền Quý, nơi xảy ra vụ bắt ghen

Khách sạn Quyền Quý, nơi xảy ra vụ bắt ghen

Ông Thao cho biết, chị Lê Thị P (trú phường An Hoạch, đang là giáo viên  Trường Mầm non Hoa Mai, TP Thanh Hóa) với anh Lê Xuân H, công tác tại Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa là bạn cùng cấp 3.

"Không có vấn đề gì đâu, người ta vào nói chuyện với nhau rồi gia đình hiểu nhầm thôi. Khi tôi nhận được tin báo của phía khách sạn, chúng tôi có đến hiện trường nhưng thấy 2 người đang trong tư thế bình thường.

Theo như lời khai của 2 người thì họ vào khách sạn để tâm sự việc gia đình, không có chuyện trai trên gái dưới", ông Thao nói.

"Chị P đang đợi tòa tuyên về đơn ly dị của vợ chồng chị nên có gặp anh H để nhờ tư vấn và kể về hoàn cảnh gia đình vì chồng con thế này thế kia nên mới phải làm đơn ly dị.

Khi tôi hỏi ngược lại thì anh H cho rằng, do hôm đó trời mưa to, hơn nữa, ngồi bên ngoài tâm sự sợ người khác bàn tán nên mới phải thuê phòng nghỉ trong khách sạn cho kín đáo", ông Thao cho biết thêm.

2 đối tượng bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng nhau nhưng

2 đối tượng bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng nhau nhưng "quần áo vẫn chỉnh tề"

Cũng theo ông Thao, căn cứ vào lời khai của chị P và anh H thì giữa 2 người chỉ có mối quan hệ bạn bè, không phải tình cảm nam nữ. Anh H hiện cũng đã có gia đình.

"Xã cũng đã xử lý khách sạn vì để khách vào thuê phòng khi không xuất trình đầy đủ giấy tờ", ông Thao nói.

Về việc này, cùng ngày, theo ông Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Hoằng Long cho biết, khi Công an xã đến hiện trường thì thấy "Cả hai đều đang mặc quần áo".

Một cán bộ Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Hiện đơn vị đang cho xác minh, nếu đúng như những gì tố cáo, chúng tôi sẽ báo cáo Giám đốc công an tỉnh để xứ lý theo đúng thẩm quyền”.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh L.V.T (chồng chị P), mấy tháng gần đây, thấy vợ anh có biểu hiện rất lạ, thường xuyên bỏ bê việc gia đình, có hôm đi chơi nhưng nói dối đi công việc, về nhà rất muộn, làm anh nghi ngờ nên đã âm thầm theo dõi.

Cụ thể, vào lúc 20h20 ngày 21/7, anh và gia đình bắt quả tang anh H và chị P đang ở với nhau tại phòng 310, khách sạn Quyền Quý.

Anh T cho biết, trước đó, do nghi ngờ mối quan hệ này, nên anh đã nói chuyện với hai người, khuyên nhủ và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính, mục đích để gìn giữ hạnh phúc của cả 2 gia đình. Tuy nhiên, anh T cho biết cả hai đều bỏ ngoài tai, thập chí còn thách thức, lén lút quan hệ với nhau. Thậm chí, chị P đã gửi đơn ra TAND TP Thanh Hóa để ly hôn với anh T.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn