Vụ nhân viên bị chủ shop giày tát thẳng mặt và đe doạ: Công an vào cuộc xác minh

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: "Sao chị lại đánh em", liền bị chủ shop lớn tiếng mắng và còn tuyên bố: "cả đất Hà Nội không ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao".

danh-nhan-vien

Mạng xã hội gần đây xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chủ shop giày C. tại Hà Nội đánh và dọa dẫm nhân viên khiến nhiều người bất bình. Nguyên nhân khiến xảy ra vụ việc là do nữ nhân viên đến để nhận tiền lương sau khi nghỉ việc nhưng chủ shop cho rằng cô này dám cãi tay đôi nên đã lao đến và tát vào mặt nữ nhân viên.

Liên quan tới vụ việc, sáng 21/9, Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ shop giày dép nghi bị tố quỵt nợ và đánh nhân viên.

Cụ thể, chủ shop cho rằng cô này dám cãi tay đôi nên đã lao đến và tát vào mặt nữ nhân viên, còn tuyên bố: "cả đất Hà Nội không ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao".

Qua đoạn clip cho thấy, sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Không dừng lại ở đó, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”.

Đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người chủ shop. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-nhan-vien-bi-chu-shop-giay-tat-thang-mat-va-de-doa-cong-an-vao-cuoc-xac-minh-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê