Vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã nghĩ tới ngày xa con khiến dư luận xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Con trai Cát Phượng rất chững chạc và trưởng thành. Bom được nhận xét là bản sao hoàn hảo của người bố đạo diễn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đưa con trai đi mua đồ vest để chuẩn bị làm "Lễ tri ân" chia tay cuối cấp 3. Cô bày tỏ nỗi lòng của một người mẹ khi thấy mỗi ngày con đã lớn khôn, tự lập và không cần vòng tay dìu dắt của phụ huynh. Điều này khiến Cát Phượng không khỏi xúc động.

285259553_4740880282682996_517236536041855642_n-ngoisaovn-w1536-h2048

"Giống như chị mẹ Cát đi hỏi vợ cho Bom vậy á mọi người. Bom lớn hú hồn chưa nè? Tối qua hai mẹ con tép lặn tép lội, trời mưa gió bão bùng đi tìm mua vest cho Bom để Bom mặc vào ngày 3/6. Bom dự "Lễ tri ân trưởng thành" dành riêng cho học sinh 12. Bom lớn thật rồi, rồi Bom sẽ có bạn gái. Rồi Bom sẽ cưới vợ, sinh con. Rồi Bom sẽ có 1 cuộc sống của Bom. Bom sẽ dần xa mẹ thật rồi vì Bom phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Rồi mẹ lại thui thủi một mình đơn độc địa đàng. Nước mắt chảy xuống mọi người ạ! Và đó là quy luật của tạo hóa. Mẹ luôn yêu thương con, cu Bom bé nhỏ của mẹ", Cát Phượng xúc động viết.

Con trai của Cát Phượng năm nay đã được 19 tuổi, cư dân mạng xuýt xoa, cậu bé chính là phiên bản hoàn hảo của "vua phòng vé" Thái Hòa.

Đặc biệt, tiết lộ về quan hệ với Thái Hòa sau nhiều năm ly hôn, Cát Phượng tỏ ra rất thoải mái. Cô cho biết cả hai vẫn thường nói chuyện khi chồng cũ đến thăm con. Nội dung những lần trao đổi đó đều chỉ xoay quanh chuyện nghề, bé Bom.

Khi Thái Hòa đóng “Cây táo nở hoa”, Cát Phượng có theo dõi và dành lời khen cho chồng cũ vì đóng quá đạt. Cô kể lại: “Thời điểm ông ấy đóng Cây táo nở hoa, tôi có nói là: "Tôi coi phim đó, tôi trông ông từng tập vì đóng hay quá". Thái Hòa đáp rằng: "Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà". Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Tôi nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt. Ai cũng vậy, hay thì mình khen thôi chứ không riêng gì Thái Hòa”.

Thái Hòa và Cát Phượng là một trong những cặp đôi có cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất, chỉ đúng 1 tuần sau khi cưới. Sau khi ly hôn, cả hai ít nhắc về nhau nhưng vẫn cùng chăm sóc con trai chung. Trong một bài phỏng vấn, Thái Hòa lần đầu chia sẻ về con trai: "Tôi không thường gặp Bom. Bom sống xa tôi, thậm chí con tôi hiện đang sống chung cùng tôi, ở chung nhà là bé Nemo nhưng không thường gặp. Bây giờ, mỗi tối con học về, tôi đón về rồi lên ngủ. Ngay lúc làm việc, đi diễn không có thời gian gặp, có khi 3 - 4 giờ sáng tôi mới ngủ, đến khi thức dậy, con tôi đã đi học rồi. Khi bé dậy đi học, tôi có thể gặp được một chút buổi sáng thôi. Bom cũng vậy, bé sống xa tôi nên ít gặp, có khi một tuần gặp một lần, có tuần gặp hai lần. Nhưng khi đi phim có khi 2 tháng tôi không gặp con.

con-trai-17-tuoi-lon-phong-phao-cua-cat-phuong-va-thai-hoa

Tôi có cách để ảnh hưởng đến con, bây giờ Bom 18 tuổi rồi, khi hỏi con muốn làm công việc gì, chưa chắc tôi hướng dẫn được bé nhưng tôi có thể ảnh hưởng được bé qua những câu chuyện tôi gặp, những chuyện tôi chia sẻ. Người cha sống gần với con hoặc những người cha sâu sắc hơn tôi sẽ nói con sẽ hợp với điều gì, còn tôi chỉ nói lên những quan điểm của tôi. Tôi nói con có thể chọn nghề thoải mái, thích nghề nào cũng được, làm gì cũng được, miễn sao con làm, con thấy mê. Trong lúc con đau khổ nhất, sung sướng nhất, bất cứ lúc nào cũng vậy, con không thể bỏ thì đó là nghề con nên chọn. Tôi nghĩ đó là điều tôi có thể ảnh hưởng cho con.

Bom rất hiểu chuyện và con cũng rất thích nói chuyện. Đặc biệt khi có chuyện gì tôi đang làm, trong dự án của tôi hay trong cuộc sống tôi gặp stress hay những chuyện nhạy cảm, tôi vẫn chia sẻ được với Bom, Bom cũng chia sẻ nhiều chuyện riêng tư với tôi và tôi nghĩ chính điều đó đã kết nối chúng tôi".