Trường Giang lộ tính cách thật qua một cử chỉ nhỏ với bà con nông dân, liệu có thân thiện như lời đồn?

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ ghi điểm bằng việc xuất hiện thường xuyên với dép tổ ong, nam danh hài mới đây còn nhận được vô vàn lời khen bởi cách bắt tay với bà con.

Mới đây, khi đang đi quay hình và có dịp vào một khu vườn, Trường Giang nhanh chóng hỏi thăm người đàn ông gần đó. "Mười khó" chủ động bắt tay với bà con. Khi thấy đối phương ngần ngại, anh khích lệ: "Không sao đâu tay em cũng dơ mà".

Vì người đàn ông đang bận tưới vườn chanh, làm công việc nên chân tay không được sạch sẽ cho mấy và có ý từ chối cách giao tiếp thân thiện của Trường Giang. Tuy nhiên, câu nói của nam danh hài khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, gần gũi. 

truong-giang-ghi-diem-voi-nguoi-dan-khi-bat-tay-tay-em-cung-do-ma-6f82e545

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả thấy hình ảnh thân thiện của Trường Giang. Anh liên tục ghi điểm ở đời thực. 

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".