Vừa công khai yêu hôm trước, hôm sau bạn gái mới đã hé lộ thời gian làm đám cưới với Huỳnh Anh

( PHUNUTODAY ) - Chuyện tình của diễn viên Huỳnh Anh và cô bạn gái mới - MC Bạch Lan Phương dường như đang là chủ đề hot nhất làng giải trí.

Gây xôn xao khắp mạng xã hội suốt từ tối qua (28/11) đến giờ là chuyện diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV Bạch Lan Phương - một hot single mom giàu có. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh hạnh phúc khoe một loạt ảnh ôm ấp tình tứ bên bạn gái mới và viết hẳn 1 status giới thiệu như đang "khẳng định chủ quyền": "Mọi người đã biết thì tui cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư kí riêng của tui. Cô ấy tên Phương". Nam diễn viên còn tiết lộ Bạch Lan Phương là người con gái tốt và thể hiện tình cảm với cô nàng qua lời nhắn gửi: "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả 2 tay".

Trong khi đó, Bạch Lan Phương cũng dành lời ngọt ngào cho bạn trai khi mượn lời bài hát để viết caption: "Khi gặp anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... không còn ai, thay thế anh trong giấc mộng".

dien-vien-huynh-anh-1

Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới đôi trẻ. Tuy nhiên, dân mạng đã phát hiện ra một điểm đặc biệt gây bất ngờ hơn nữa chính là việc Lan Phương đã tiết lộ một cách khá chắc chắn về kế hoạch đám cưới với Huỳnh Anh và công khai gọi bạn trai là "chồng". Theo đó, khi được một người hỏi thăm: "Bao giờ đám cưới thế?", bà mẹ trẻ lập tức trả lời: "Sang năm anh ạ". Cô còn cho biết Huỳnh Anh cho mình quản hết tiền cưới.

bachlanphuongcuoi-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w676-h223
bachlanphuongcuoi-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w680-h544
bachlanphuongcuoi-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w677-h708

Tiết lộ mới đây của Lan Phương càng thêm chắc chắn khi lục lại phần trò chuyện của cô với một số người bạn vào hôm qua, 8X cũng từng đề cập đến chuyện cưới xin.

dien-vien-huynh-anh-1

Xem ra đôi tình nhân này đã có tính toán cho chuyện trăm năm hết cả rồi. Cả hai chắc đã phải có một thời gian gắn bó, thấu hiếu nhau, tình cảm cũng đến thời điểm chín muồi rồi thì mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Một số fan của Huỳnh Anh cũng mong Bạch Lan Phương chính là chân ái cuối cùng của nam diễn viên sau hàng loạt những mối tình gây tiếc nuối trước đó. Bên cạnh đó cũng có quan điểm cho rằng việc đi đến kết hôn vẫn còn sớm với Huỳnh Anh khi sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển và cần tập trung vào nghiệp diễn hơn nữa. Tuy nhiên, quyết định vẫn là ở những người trong cuộc, khán giả hiện tại cứ vui mừng cho sự công khai yêu đương của họ đã nhé!/.