Vừa đăng hình checkin với xe tăng, Chi Pu lập tức phải lên tiếng đính chính vì sợ bị chỉ trích

( PHUNUTODAY ) - Fan cũng đăng hẳn một bài bênh vực Chi Pu, nghi ngờ có người cố tình "khịa" nữ ca sĩ vì bức ảnh chụp cùng xe tăng.

Mới đây, Chi Pu vừa check-in vào dịp nghỉ của mình với những khoảnh khắc vui chơi cùng bạn bè, nhưng sau đó lại vội vàng lên tiếng đính chính vì chụp ảnh có phần nhí nhố, còn trực tiếp ngồi hẳn lên xe tăng để tạo dáng. Nữ ca sĩ đính chính: "Xe tăng ở đây được phép đứng, ngồi, thậm chí chui vào hẳn trong chụp hình ạ". 

chipu 1

Có thể thấy, sau khi chia sẻ bức ảnh chụp bên xe tăng, Chi Pu đã lo lắng sẽ xảy ra những tranh cãi trái chiều Người hâm mộ của giọng ca Cung đàn vỡ đôi cũng lên tiếng bức xúc thay cô gái: "Thấy Chi đăng thế này thì chắc là lại có mấy bạn "ăn không ngồi rồi" vào khịa gì nữa đây không biết? Lâu lắm rồi mới thấy cô gái nhỏ của chúng tôi đăng story đang đi chơi vui vẻ thì mong mọi người hãy để Chi "enjoy" hết mức có thể. Chi cũng là con người thôi mà! Còn nếu rảnh quá thì đi Củ Chi cho biết đi ạ!".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ bị netizen chỉ trích vì đạo ý tưởng chụp ảnh. Do đó, mỗi hành động của cô ở thời điểm này càng phải thận trọng hơn.

Cụ thể vào tối 9/4, stylist của Chi Pu bị tố 'ăn cắp chất xám' trong một bộ ảnh nữ ca sĩ mới đăng tải. Đó là chi tiết khuyên tai màu xanh với thiết kế cool ngầu và bộ nail cùng màu được thiết kế kỳ công. Hiện bộ ảnh đang bị Nail Artist Đăng Quỳnh Anh tố 'đạo nhái' tác phẩm của mình đã từng xuất hiện trên một tạp chí Việt Nam. 

Theo đó, Đăng Quỳnh Anh cho hay: 'Thật buồn! Mới đây mình được bạn bè gửi cho hình ảnh bên ekip một nghệ sĩ Việt đã copy tác phẩm Nailart 'Silver Melting' của mình. Tác phẩm này nằm trong ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí. Là một người làm công việc sáng tạo, mình cảm thấy thật sự tổn thương khi thấy hình ảnh này.

chipu 2

Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những Artist trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hy sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy? Mình không biết phải nói gì vì nghĩ lại khoảng thời gian ngày đêm thử nghiệm chất liệu, chốt ý tưởng, lên thiết kế và rồi bị copy thế này. Xin hãy bảo vệ sáng tạo của Artist!'

"Đây là sản phẩm mình làm độc quyền cho tạp chí khác, vậy mà bên Chi Pu lại copy hết chất xám từ hình ảnh móng tay cho đến dáng pose của mẫu. Đây là phong cách mình gây dựng mất 2 năm, bạn bè trong nghề ai cũng biết. Hiện mình và cả ekip khá buồn vì sự việc này nhưng  nếu không nói rõ thì chắc chắn sẽ còn nhiều lần như vậy lắm", cô cho biết.

Phía dưới bài đăng của nữ stylist, vô số bình luận của cư dân mạng được để lại, bày tỏ nỗi bức xúc về sự việc kể trên.