Vừa lên máy bay, người phụ nữ đã nằm dài ra ghế rồi làm hành động gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Dù mọi người xung quanh và tiếp viên đã nhắc nhở nhưng người phụ nữ này vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra.

Chuyện hành khách đi ô tô, máy bay rồi thản nhiên gác chân lên ghế của người ngồi đằng trước hẳn không còn xa lạ gì. Hành động "kém duyên" này thậm chí còn bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ câu chuyện người phụ nữ thản nhiên nằm ra ghế trên máy bay khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được một hành khách trên máy bay gặp phải và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, trong lúc đang ngồi trên máy bay thì hành khách này bị một người phụ nữ thản nhiên gối đầu lên đùi rồi ngủ. Chưa hết, người phụ nữ này còn nằm dài ra ghế, chạm chân dính cả những hành khách ở hàng ghế đối diện.

"Bà cô già bên cạnh, không hề quen biết, lật luôn thành ghế rồi ngả đầu vào đùi mình. Như kiểu đùi của nhà cô ấy. Mình và tiếp viên có góp ý nhắc nhở thì cô không nghe và tiếp tục nằm. Mình ngồi gọn vào góc ghế thì cô càng nhích lên sâu hơn. Ngồi lâu mình muốn vẹo xương sườn luôn", nữ hành khách bức xúc chia sẻ.

Hình ảnh nữ hành khách gối đầu lên đùi người khác để ngủ.

Hình ảnh nữ hành khách gối đầu lên đùi người khác để ngủ.

Đáng nói, dù mọi người và tiếp viên có đến nhắc nhở nhưng người phụ nữ này coi như không có chuyện gì xảy ra. Vậy là, trong suốt chuyến bay kéo dài 4h, người phụ nữ thản nhiên gối đầu lên người khác để ngủ.

"Chưa hết, mặt cô còn bôi cái thứ gì, quệt hết vào quần mình và ghế máy bay, trắng hếu, nhớp dính. Chân cô thò sang cả ghế bên, đạp vào cả người họ. Ai ngồi xung quanh cùng lắc đầu.

Hơn 4h ngồi bay nó như là 400 giờ đối với mình vậy. Thật sự kinh khủng.", nữ hành khách ngán ngẩm chia sẻ.

Sự việc khiến "khổ chủ" và những hành khách khác vô cùng bức xúc nhưng chẳng thể làm được gì.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy bức xúc với hành động "kém duyên" của người phụ nữ trên.

"Chán luôn, sao có người lại như thế nhỉ? Có tiền mua vé máy bay nhưng lại để quên nhân cách ở nhà. Sang lên chứ chị ơi, đây là chỗ công cộng mà!".

“Sao không báo với tiếp viên và yêu cầu có biện pháp mạnh tay chứ, chửi cuốc vào mặt chứ như này không cần phải giữ thể diện“, một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-len-may-bay-nguoi-phu-nu-da-nam-dai-ra-ghe-roi-lam-hanh-dong-gay-buc-xuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh