Xách 2 con dao đâm hàng xóm t.ử v.ong vì hát karaoke quá to

( PHUNUTODAY ) - Vì hát karaoke quá to, một người đàn ông đã xách dao đâm hàng xóm khiến 1 người ch.ết, 2 người bị thương nặng.

Ngày 21/11, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Bỗn (37 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để để điều tra một vụ ẩu đả làm 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Nạn nhân là Huỳnh Công Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện An Minh, Kiên Giang).

Nghi can Nguyễn Văn Bỗn. Ảnh: báo Người đưa tin.

Nghi can Nguyễn Văn Bỗn. Ảnh: báo Người đưa tin.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/11, khi Bổn đi về nhà trọ của mình tại KP5, TT. An Thới thì thấy Huỳnh Công Tuấn (SN 1979), Đỗ Văn Bằng (SN 1980) và một thanh niên tên Công (cùng tạm trú KP5, TT. An Thới) đang tổ chức hát karaoke ở phòng trọ kế bên.

Vì hàng xóm hát karaoke quá ồn áo khiến Bỗn không ngủ được. Sau đó, Bỗn đi qua phòng Tuấn yêu cầu giảm âm thanh nhưng không được.

Lúc sau, thấy Bỗn đi báo chủ nhà trọ nên Tuấn chạy ra đánh. Bị đánh, Bổn đã chụp 2 cây dao (loại cán vàng) đâm vào bắp đùi của Tuấn.

Thấy vậy, 2 người bạn nhậu của Tuấn chạy ra can ngăn cũng bị đâm dẫn đến bị thương nhẹ.

Sau đó, Tuấn được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do mất nhiều máu. Hai đối tượng còn lại, trong đó Công bị thương nặng nên công an vẫn chưa lấy được lời khai cũng như thông tin cá nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.