Xe container bất ngờ nổ lốp giữa đường rồi tông sập một nhà dân trong tích tắc

( PHUNUTODAY ) - Bất ngờ nổ lốp khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe container mất lái rồi tông sập một nhà dân ở ven đường.

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 4/12 trên Tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi, TP. HCM. Toàn bộ sự việc đã được camera của một nhà dân ghi lại được.

Khoảnh khắc chiếc xe mất lái suýt đâm vào người đi xe máy trên đường.

Khoảnh khắc chiếc xe mất lái suýt đâm vào người đi xe máy trên đường.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe container đang lưu thông hướng từ xã Bình Mỹ đi cầu vượt Củ Chi thì bất ngờ bị nổ lốp. Sự cố xảy ra bất ngờ khiến tài xế bị mất lái và lao xe qua dải phân cách. Đáng chú ý, khi lao qua dải phân cách thì chiếc xe này còn suýt đâm trúng 2 người chạy xe máy qua. May mắn là tài xế đã kịp thời đánh lái để né tránh, thoát chết trong gang tấc.

Chưa dừng lại, sau đó chiếc xe này còn tông thằng một nhà dân ở ven đường rồi mới dừng lại. Cú tông mạnh khiến phía trước ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn. May mắn là chủ của ngôi nhà này đã kịp thời chạy ra phía sau thoát nạn. Bên cạnh đó, phần đầu kéo của chiếc container cũng bị móp méo sau vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Củ Chi đã có mặt xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Khoảnh khắc chiếc xe mất lái suýt đâm trúng 2 người đi đường khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xe-container-bat-ngo-no-lop-giua-duong-roi-tong-sap-mot-nha-dan-trong-tich-tac-search/

/Khoevadep

Tú Linh