Xóa tan nỗi lo tóc mỏng nhờ vào các kiểu thần thánh sau

( PHUNUTODAY ) - Các nàng có mái tóc mỏng đừng ngần ngại chọn cho mình các kiểu tóc thật cá tính sau nhé!

Không phải ai cũng được sinh ra với mái tóc siêu dày, bồng bềnh, ngay cả nhiều siêu sao, siêu mẫu cũng sở hữu mái tóc mỏng, xẹp. Thực tế bạn có thể cải thiện vẻ đẹp dựa trên ảo ảnh quang học. Giống như son môi phù hợp có thể làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn và kẻ mắt phù hợp có thể làm cho đôi mắt của bạn to hơn, kiểu tóc phù hợp có thể biến mái tóc mỏng thành một mái tóc dày dặn, bồng bềnh.

Sử dụng bí quyết tạo mẫu tóc dựa trên lời khuyên của một vài nhà tạo mẫu đáng tin cậy, đã tổng hợp lại 6 kiểu cắt tóc tốt nhất cho mái tóc mỏng với nhiều hình ảnh để chứng minh điều đó. Những kiểu tóc đơn giản này là "cứu cánh" cho mái tóc mỏng.

Tóc ngang vai tỉa nhẹ

Empty

Những lọn tóc dài gây nặng nề khi nhìn, vì vậy hãy giữ mái tóc dài ngang vai hoặc cắt tầm cao hơn sẽ phừ hợp hơn với các nàng sở hữu tóc mỏng. Thủ thuật để tạo "ảo thị" cho một kiểu dài ngang vai là các lớp tóc được tỉa, cắt cùn. Đường cắt tỉa cùn, tỉa nhẹ dưới đuôi tóc làm cho tóc của bạn trông dày hơn.

Tóc để lệch - Deep Side Part

Empty

Một mẹo khác để thử đó là bạn để tóc lệch hẳn sang một bên, tạo ra cảm giác tóc một bên trở nên rất dày. Kiểu tóc này rất hợp với ai có gương mặt góc cạnh bởi nó khiến bạn trông ấn tượng hơn và khoe được đường viền xương hàm rõ nét. Một mẹo nhỏ là bạn nên chọn góc mặt đẹp để khoe ra, và buông tóc ở phần góc mặt kém đẹp hơn.

Pixie

Empty

Tóc ngắn sẽ tóc cảm giác dày dặn hơn tóc dài (đối với người tóc mỏng). Người có lớp tóc xẹp nên thử nghiệm kiểu cắt xén siêu ngắn. Cắt Pixie thực sự có thể làm cho mái tóc mỏng của bạn trông dày hơn so với thực tế. Hãy thử một với các lớp choppy để thêm âm lượng. Sử dụng một loại dầu dưỡng hoặc tạo kiểu tóc nhẹ để tạo thành cách lớp xới tóc, các tép tóc.

Angled Bob hoặc Lob

Empty
Empty

Cắt ngắn hơn luôn là một ý tưởng tốt nếu bạn có mái tóc mỏng. Kiểu tóc Bobs là cảm hứng vô tận đối với người tóc mỏng xẹp. Các cắt này có thể tạo ra hình dạng khối cho mái tóc đẹp hơn dù không có nhiều "nguyên liệu" tóc.

Với tóc bob hoặc lob dài hơn ở phía trước, bạn đang tăng hoặc sắp xếp trọng lượng ở một nơi, điều này làm cho mái tóc của bạn trông đầy đặn hơn.

Lob với lớp tỉa nhẹ

Empty
Empty

Tóc lob phù hộp với mọi kiểu tóc, đặc biệt là tóc mỏng vì nó khung khuôn mặt của bạn mà không cần khiến tóc bị kéo xuống, gây cảm giác mỏng dính. Layering được tỉa khéo sẽ tạo thêm thêm chuyển động cho tóc trong trường hợp bạn không muốn loại bỏ quá nhiều tóc. Sử dụng một loại xịt kết cấu vừa phải, không quá cứng để tạo khối như mái tóc của Rosie Huntington-Whiteley.

Mái bằng dày

Dù phong cách của bạn là gì, kết hợp tóc mái bằng là một giải pháp không bao giờ thất bại trong việc cải tạo về mặt thị giác cho mái búi tóc mỏng. Tóc mái, dày nặng khiến cho người ta tập trung thị giác vào phần tóc phía trước. Thêm một phần tỉa mảnh hai bên như mái tóc ví dụ của Suki Waterhouse dưới đây, và bạn đã có một mái tóc trông bớt mỏng hơn.