Xòe bàn chân ra: Chỉ 5 giây biết được tương lai giàu sang hay bần hàn, số làm quan hay nô tì mọt kiếp

( PHUNUTODAY ) - Bạn có bao giờ thắc mắc những nốt ruồi ở chân nói lên điều gì chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá thử tương lai của mình ra sao nhé!

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống vô cung tốt đẹp. Nốt ruồi đen thì chủ nhân có tướng đại phú đại quý. Nốt ruồi càng to càng nhều lộc lá đại lợi. Nột ruồi màu hồng thì sẽ làm quan lớn, cuộc sống thuận lợi an nhàn được nhiều người kính nể

Nốt ruồi ở ngón chân út

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út chu nhân thường phải đi lại nhiều. Cuộc sống có nhiều khó khăn tay làm thì hàm mới nhai cuộc sống không lúc nào được thảnh thơi. Những người sở hữu nốt ruồi này luôn coi trong công việc và là người ngay thẳng không mưu toan vụ lợi nhiều trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở chân nói lên vận mệnh của con người

Nốt ruồi ở chân nói lên vận mệnh của con người

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người sở hữu nốt ruồi này là những con người biết vươn lên trong cuộc sống. Cuộc sống càng khó khăn thì họ càng trở nên kiên cường mạnh mẽ. Những người sở hữu nốt ruồi này càng nỗ lực bao nhiêu thì cuộc sống của họ càng hạnh phúc bấy nhiêu, Công việc của những người mang nốt ruồi này thường xuyên phải thay đổi thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

Nốt ruồi ở gót chân

Những người sở hữu nôt ruồi ở gót chân trái chủ về công danh, tài lộc. Họ là những người biết cân bằng cuộc sống của mình, luôn vươn lên tỏng cuộc sống.

Nốt ruồi ở chân cho biết tương lai của bạn

Nốt ruồi ở chân cho biết tương lai của bạn

Nốt ruồi ở gót chân bên phải: Là những người có tướng số làm lãnh đạo từ nhỏ. Khi lớn lên, dù làm trong ngành nghề hay lĩnh vực nào thì họ cũng sẽ trở thành người quản lý cấp cao được nhiều người kính nể, tài lộc của họ rất nhiều và hôn nhân của họ cũng thuộc hàng môn đăng hộ đối sống sung túc an nhàn cả một đời.

(*)  Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn