Xôn xao đoạn clip Matt Liu tháp tùng Hương Giang, nữ ca sĩ tươi cười rạng rỡ giữa nghi vấn rạn nứt?

07:42, Thứ sáu 07/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip tình tứ của Hương Giang và Matt Liu đang khiến netizen được phen xôn xao.

Suốt 2 tháng qua, Hương Giang và Matt Liu không xuất hiện bên nhau làm dấy lên nghi vấn chia tay. Mới đây, dân tình xôn xao khi thấy đoạn clip team qua đường bắt gặp Hương Giang được Matt Liu tháp tùng và còn vui tưởi chào fan và lên xe. Đặc biệt, người lái xe đưa đón Hương Giang trong clip này không ai khác chính là Matt Liu. Người đăng viết rằng:"Matt Liu và Hương Giang vẫn hạnh phúc bên nhau nhé".

Không chỉ thế, dưới phần bình luận, một dân mạng còn tiết lộ chuyện gặp Hương Giang và Matt Liu đi đánh golf cùng nhau. "Vừa tuần trước mới dắt nhau đi đánh golf, tại công ty cấm chụp hình khách nên không chụp thôi. Vẫn đang quen nhau mà".

Tuy nhiên, thực chất đoạn clip này là vào tháng 9/2020 khi Matt Liu cùng Hương Giang đi sắm xế hộp bạc tỷ,.Hóa ra đây chỉ là một "cú lừa" của cư dân mạng.

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

Empty

Cư dân mạng đã "đào" lại phát ngôn của Hương Giang được cho là đã "tiên tri" về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể,  Hương Giang thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện tình cảm cá nhân là lôn sẵn sàng công khai chuyện tình cảm nhưng khi kết thúc sẽ không rầm rộ mà chọn cách thầm lặng.

"Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương mà âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng trên đầu em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời nào trên mạng. Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân mình" - Hương Giang nhấn mạnh.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh