Xôn xao khoảnh khắc tình trẻ của Lệ Quyên tình tứ bên Huyền Lizzie, lại còn có hành động ga lăng với nàng

( PHUNUTODAY ) - Tên tuổi của Lâm Bảo Châu được dân tình chú ý hơn hẳn từ khi anh công khai hẹn hò đàn chị Lệ Quyên.

Mới đây, team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Lâm Bảo Châu ăn diện bảnh bao đến đón Huyền Lizzie. Cả hai trò chuyện vui vẻ, sau đó Lâm Bảo Châu mở cửa xe giúp Huyền Lizzie và đưa cô trở về. Khoảnh khắc thân thiết của cả hai khiến netizen được phen xôn xao. Nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa Lâm Bảo Châu và bà mẹ 1 con - Huyền Lizzie.

Empty
Empty
Empty

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là 1 cảnh trong phim mà Lâm Bảo Châu và Huyền Lizzie cùng tham gia mà thôi. Được biết, quan hệ giữa Huyền Lizzie và Lâm Bảo Châu chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Tên tuổi của Lâm Bảo Châu được dân tình chú ý hơn hẳn từ khi anh công khai hẹn hò đàn chị Lệ Quyên. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

photo-1-1645162397548595130089

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.