Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu dành cho mình ngầm phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm?

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc dân tình đang râm ran về tin đồn của cặp đôi thì mới đây Lệ Quyên đã có động thái mới.

Thường xuyên lộ "hint" tình tứ, tuy nhiên thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc tình cảm. Giữa tin đồn thì mới đây, vào chiều ngày 26/1, Lệ Quyên khoe ảnh xinh đẹp kèm dòng trạng thái: "Đắm say là điều không tránh khỏi" và thêm 2 icon là chiếc môi và con gà.

lequyen

Nói đến biểu tượng con gà thì được biết, trước đó Lâm Bảo Châu từng gọi Lệ Quyên bằng cái tên thân mật là "bé gà". Công khai biệt danh tình trẻ từng gọi mình cùng với dòng chú thích "đắm say", có vẻ như cô đang muốn phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm.

Trước đó, Lệ Quyên từng có dòng trạng thái liên quan giữa ồn ào: "Sự kiêu hãnh của bạn không nằm ở chỗ bỏ ngoài tai tất cả những bụi bặm ngoài kia, mà là vẫn nghe rồi biết rõ ràng, nên để cái gì vào đầu và nên phủi sạch bụi bặm vướng nơi vạt váy, chặn hết các tạp âm bằng những bài hát hay mà bạn ngân nga".

Lệ Quyên là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi ly hôn, cô gây chú ý với chuyện tình với người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.