Xôn xao Phó Công an phường "dùng chân tác động" vào người dân

( PHUNUTODAY ) - Một Phó trưởng Công an phường đã có hành vi không chuẩn mực với người dân khi dùng chân đạp vào một người đàn ông đang nằm dưới nền nhà.

Ngày 31/1, ông Võ Ngọc Kha, Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa cho biết đã chỉ đạo Công an TP khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm vụ Trung tá Huỳnh Minh Lễ - Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh có hành vi đạp người dân ngay tại trụ sở công an.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa, sau khi nắm được thông tin, Công an TP đã đình chỉ công tác đối với ông Lễ để tiến hành xác minh, xử lý.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 29/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cán bộ mặc trang phục cảnh sát đang tranh cãi với một người dân tại trụ sở công an phường Phú Thạnh (Phú Yên).  

Sau đó, một vị công an đã dùng chân phải đạp vào người một người đàn ông đang nằm ngửa trong phòng làm việc. Đến khi có 1 người mặc cảnh phục khác can ngăn thì người này mới thôi đạp người đàn ông kia.

Được biết người đàn ông nằm dưới đất là anh Lê Hữu Quốc (khu phố 3, ngụ phường Phú Thạnh).

Anh Quốc cho biết, anh là người can ngăn 1 vụ đánh nhau ở gần nhà. Khi công an phường Phú Thạnh xuống giải quyết vụ việc có mời anh Quốc lên trụ sở công an phường với tư cách người làm chứng.

“Trong lúc giải quyết vụ việc, Trung tá Huỳnh Minh Lễ bước vào nói chuyện với tôi, sau đó không biết vì lý do gì đánh và đạp tôi tại trụ sở công an phường. Tôi bức xúc và đang làm đơn gởi công an TP Tuy Hòa và các cơ quan chức năng” - anh Quốc cho biết.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-pho-cong-an-phuong-dung-chan-tac-dong-vao-nguoi-dan-search/

/Khoevadep

Tú Linh