Xót xa trước khoảng thời gian đen tối của Vy Oanh, bị trầm cảm sau sinh và kẻ xấu hãm hại

( PHUNUTODAY ) - Đến tận bây giờ, ca sĩ Vy Oanh mới kể về những áp lực khi mang thai con thứ hai. Cô cho biết nếu khoảng thời gian đó bản thân không mạnh mẽ thì đã trầm cảm, vất bỏ con.

Có mấy ai biết rằng, khi mang thai lần hai ngoài những vất vả như các mẹ bầu khác, nữ ca sĩ Vy Oanh còn phải chịu áp lực về tâm lý.

Vy Oanh viết trên trang cá nhân của mình: "Con gái yêu của mẹ, ngày mang thai con khó khăn, gian khổ không kể hết bởi những kẻ xấu chỉ chực chờ cơ hội để hãm hại. Nếu mẹ không phải là người mạnh mẽ, có lẽ cũng đã bị trầm cảm sau sinh vất bỏ con hoặc con sẽ bị ảnh hưởng nặng nề như điều họ muốn. Thế nhưng với mẹ thì chỉ sợ trời hại chứ người thì không bao giờ sợ con nhỉ? Bởi cứ sống đàng hoàng tử tế thì ông trời luôn phù hộ cho gia đình mình con à. Cuối cùng, mẹ cũng đã có được con rồi này Briana Tuệ An ơi. Nếu để đổi cả tính mạng của mình để giữ sự bình an cho con, mẹ cũng sẽ làm. Các con bình an nhé, đã có ba mẹ luôn chở che".

vy-oanh-tram-cam-1-ngoisao.vn-w540-h960

Năm 2017, Vy Oanh từng bị tố giật chồng và bé Voi (con trai đầu của Vy Oanh) không phải con ruột của doanh nhân Lê Thiện. Trước thông tin này, Vy Oanh đã gay gắt đáp trả. Cô phủ nhận và thách thức người kia tung bằng chứng. Khi đó, ông xã Vy Oanh cũng lên tiếng bênh vực vợ và cho rằng thông tin giật chồng chỉ là đồn nhảm.

vy-oanh-tram-cam-2-ngoisao.vn-w540-h960
vy-oanh-tram-cam-4-ngoisao.vn-w660-h680

Vy Oanh được khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ sau thành công của các ca khúc hit như "Vì sao con trai lại như vậy", "Trả giá",... Ngoài vai trò là một ca sĩ, cô còn thành công hơn với vai trò là một diễn viên. Cô đã tham gia vào khá nhiều các bộ phim tại Việt Nam như "Siêu mẫu xì trum", "Thiên đường vắng em", "Câu chuyện cuối mùa thu"… và cô từng lọt vào "Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010" với ca khúc "Em rất nhớ anh".