Xót xa với câu nói của con gái 2 tuổi của cố nghệ sĩ Vân Quang Long: "Ba lên trời câu cá rồi"

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ Hùng Sùi không phải là nghệ sĩ nhưng là người đưa đón các nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ ở hải ngoại ra sân bay tại Mỹ.

Ngày 6/1, MXH truyền tay nhau khoảnh khắc con gái cố NS Vân Quang Long trong tang lễ của ba vào hôm 1/1. Vì còn quá nhỏ nên bé Helen vẫn cười đùa vui vẻ vì bé vẫn còn ở độ tuổi chưa nhận thức được nỗi đau mất ba quá lớn. Khi được hỏi "Ba con đâu?", con gái cố ca sĩ Vân Quang Long còn ngây thơ đáp lại: "Ba lên trời câu cá".

con-gai-van-quang-long 1

Trước khi bố qua đời, bé Helen liên tục khóc lúc 1-2 giờ sáng đòi ba. Khoảnh khắc ngây thơ đầy đáng thương của bé Helen khiến dân tình không khỏi xót xa.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, những câu chuyện về gia đình, vợ con anh gây chú ý. Chiều ngày 3/1, bạn thân của Linh Lan bất ngờ công khai loạt tin nhắn cố NS Vân Quang Long khi sinh thời gửi cho vợ. 

Trong dòng tin nhắn, anh chia sẻ rất nhớ vợ con và mong sớm được về Việt Nam. Anh dành nhiều lời nói yêu thương, nhớ nhung với Linh Lan. Anh nhắn: "Hai mẹ con chắc ngủ rồi. Ba nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho anh được không? Anh nhớ con và em quá", "Hai mẹ con ngủ chưa? Ba mẹ con nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho ba", "Helen ơi con đang làm gì? Helen ơi ba nhớ hai mẹ con lắm. Ngày nào ba cũng mong được về với hai mẹ con"..., 

con-gai-van-quang-long 3

Những ngày vừa qua, vợ của anh là Linh Lan luôn cố gắng giữ bình tĩnh để lo hậu sự cho chồng.  Cô vô cùng buồn bã khi chồng ra đi sớm, khiến con gái mới 2 tuổi đã mồ côi cha. Nếu quay ngược được thời gian, Linh Lan chỉ muốn cùng Vân Quang Long về vườn sống yên bình, không cần qua Mỹ.

"Ông trời ơi..., tại sao phải cướp đi mạng sống của ba Helen? Đau trong tim như chết lặng, sao anh đành lòng bỏ Helen khi Helen mới 2 tuổi? Em không thể nào tin được anh đã ra đi như vậy. Mẹ con em phải ra sao khi Helen mới được 2 tuổi? Sao anh đành lòng như vậy? Helen nhớ ba, kêu mẹ gọi ba, em biết phải gọi cho ai bây giờ? Helen hỏi ba đâu, em biết nói anh đi đâu? Sao anh đành lòng bỏ con mà đi khi con mới 2 tuổi? Nếu được 1 ước, em sẽ ước về vườn sống bình yên, không cần phải qua Mỹ gì hết".