Xót xa với khoảnh khắc bà xã Chí Tài lưu luyến xoa tay chồng trước khi đóng nắp quan tài

( PHUNUTODAY ) - Sau lễ viếng hôm nay, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ tổ chức lễ an táng vào 10h ngày mai (19/12), linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang chiều cùng ngày.

11 giờ trưa ngày 18/12 (khoảng 2 giờ sáng ngày 19/12 tại Việt Nam), tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài đã được gia đình tổ chức tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đúng 17 giờ ngày 18/12 tại Mỹ (khoảng 8 giờ sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam) khi lễ viếng kết thúc, vợ và gia đình đến nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. 

Khoảnh khắc ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài được đỡ ra phía linh cữu của chồng lần cuối khiến ai cũng phải xót xa. Đặc biệt cô đã xoa đôi bàn tay của ông xã lần cuối và bịn rịn không rời trước khi đóng nắp quan tài một lần nữa khiến ai cũng bật khóc. Suốt buổi tang lễ, cô luôn túc trực bên linh cữu, cố gắng chịu đừng đau thương để đưa tiễn chồng đoạn đường cuối cùng. 

ba-xa-chi-tai 1

Trở về từ tang lễ, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh có những dòng tâm sự dài trên trang cá nhân. 

"Mặc dù đã chấp nhận sự ra đi của anh là thật cả mấy ngày nay, nhưng em vẫn không thể tin đây là lần cuối cùng em được gặp anh. Mỗi lần anh về Mỹ trước đây, cứ hễ gặp anh là luôn thấy có Bé Heo (ca sĩ Phương Loan - PV) bên cạnh.

Và ngày hôm nay cũng vậy, Bé Heo của anh đã đứng suốt bên anh từ 10h sáng đến 5h chiều không một phút nghỉ ngơi để cảm ơn những người đến viếng thăm anh.

ba-xa-chi-tai 2

Em thương xót lắm khi nhìn hình ảnh chị đứng bơ vơ bên anh với đôi mắt sưng húp vì đã khóc liên tục mấy ngày nay. Anh là cả cuộc đời của chị, rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng và nhõng nhẽo với ai?". 

Ca sĩ Hồng Ngọc giấu vội dòng nước mắt dâng tràn trước linh cữu đàn anh. Còn Thúy Nga tâm sự đã mấy hôm suy sụp tâm lý trước sự ra đi của đàn anh, chỉ ngủ được 3 - 4 tiếng mỗi đêm. 

"Hôm nay chúng em đã được gặp anh. Ngày mai chúng em lại tiễn biệt anh về với Chúa! Nếu trở lại kiếp người, vẫn tiếp tục là nghệ sĩ và luôn bên cạnh Bé Heo anh nhé. Hôm nay nhìn chị đặt con heo của ông xã tặng vào quan tài mà thấy thương quá", Thúy Nga chia sẻ.