Xuân Bắc nhờ Bi Béo trợ giúp đã giành 40 triệu đồng ở 'Ai Là Triệu Phú'

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ hài Xuân Bắc dừng chân ở câu hỏi số 13 và nhận về giải thưởng 40 triệu đồng.

Chương trình Ai Là Triệu Phú lên sóng vào tối 30/3 với người chơi Xuân Bắc. Bạn đồng hành của anh là con trai Bi Béo. Xuân Bắc đã nhanh chóng vượt qua 4 câu hỏi đầu tiên. Đến câu hỏi số 5 với nội dung "Lễ hội Oktoberfest ở Đức là lễ hội gì?", Xuân Bắc cho biết anh không chắc chắn đáp án nhưng anh vẫn không nhờ quyền trợ giúp. Lý do Xuân Bắc đưa ra là: "Nếu không qua được câu số 5, tôi tự cảm thấy xấu hổ"

xuan-bac 1

Đến mốc câu hỏi số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp tiếp theo, gọi điện thoại cho con trai Khánh Minh. Khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án, con trai anh hài hước đáp: "Không đúng thì con là con của bố". Tiếp đến, Xuân Bắc lần lượt tự mình vượt qua câu hỏi số 10 và 11.

Câu hỏi 12 Xuân Bắc nhận được từ chương trình là "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Sau khi sử dụng trợ giúp 50/50, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn của con trai Bi Béo. Bi Béo đưa ra suy luận: "Con chưa được học cái này. Nhưng con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô". Câu trả lời đúng đã mang về cho Xuân Bắc giải thưởng 40 triệu đồng.

xuan-bac 2

Xuân Bắc quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi 13 do không chắc chắn. Kết phúc phần chơi, MC trao tấm séc trị giá 40 triệu đồng cho Xuân Bắc cùng dòng chữ "Gửi Bi Béo". Anh chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới gặp người chơi siêu như thế. Tôi cũng chóng mặt, lâu rồi mới xoáy xoay như vậy".

Bi Béo - con trai thứ hai của nghệ sĩ Xuân Bắc nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm của khán giả. Cậu bé còn có năng khiếu về nhiều mảng, trong đó có cả hội họa.

Có thể nói, cậu bé luôn có biểu cảm vô cùng đáng yêu đặc biệt là cách nói chuyện khá "ông cụ non". Cách đây không lâu, vợ của Xuân Bắc đã đăng bài văn tả mẹ của Bi Béo và nhắn nhủ mọi người: "Toét mắt các bác cũng phải đọc bản nháp này nhé".

Trong bài văn Bi Béo dành nhiều lời khen cho mẹ: "Mẹ là người sinh ra tôi, nuôi nấng tôi, người chăm sóc bảo vệ tôi. Luôn luôn mẹ là người yêu thương tôi nhất. Và để đáp lại tình yêu thương đó, đương nhiên tôi yêu mẹ tôi nhất.

Mẹ tôi năm nay 38 tuổi, sắp trung niên rồi. Nhưng so với độ tuổi của mình, mẹ còn trẻ chán. Có em bé thêm mẹ đã không còn make up, lâu lâu chỉ đánh phấn tô son một ít. Nhưng chủ yếu bây giờ chỉ bôi mấy cái dưỡng ẩm da, nói chung về vấn đề này tôi cũng không rành".