Xuất hiện cặp song sinh chào đời cách nhau vài phút nhưng lại có màu da đặc biệt khiến bác sĩ cũng "tròn mắt"

( PHUNUTODAY ) - Màu da hoàn toàn khác lạ của cặp song sinh này không chỉ khiến các bác sĩ mà dân mạng cũng phải ngỡ ngàng.

Mới đây, một cặp song sinh đã chào đời trong sự ngỡ ngàng của cả bố mẹ và tất cả các bác sĩ trong bệnh viện.

Theo đó, dù chỉ chào đời cách nhau vài phút nhưng cặp song sinh này lại có màu da hoàn toàn trái ngược nhau. Diện mạo của hai đứa trẻ này đã khiến cả bố mẹ lẫn toàn bộ ê-kíp đỡ đẻ phải ngỡ ngàng vì khác xa nhau. Thậm chí, bố mẹ của 2 đứa trẻ còn không tin những gì đang nhìn thấy.

Được biết, 2 đứa trẻ đặc biệt này là Daniel và David Omirin. Cặp song sinh này là con của chị Stacy, 30 tuổi và anh Babajide, 38 tuổi là người da đen. Đáng chú ý, dù bố mẹ là người da đen nhưng bé David có làn da trắng và mái tóc vàng hoàn toàn khác lạ. Còn người anh trai Daniel lại có làn da đen và mái tóc xoăn đen giống mọi người trong gia đình.

Hai bé có vẻ ngoài khác xa nhau. Ảnh: SWNS.

Hai bé có vẻ ngoài khác xa nhau. Ảnh: SWNS.

Cặp song sinh này đều có đôi mắt nâu tuyệt đẹp và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Mẹ của 2 đứa trẻ còn cho biết, các con xuất hiện như những người "nổi tiếng" vì sự khác biệt giữa chúng. 

Các bác sĩ cho biết, do cậu bé David bị mắc bệnh bạch tạng nên da và tóc của bé có màu khác biệt vì thiếu sắc tố melanin bẩm sinh. Đây cũng là lý do mà cậu bé có ngoại hình khác hoàn toàn so với những người trong gia đình mình.

Cặp song sinh nổi tiếng khắp nơi vì sự khác lạ này.

Cặp song sinh nổi tiếng khắp nơi vì sự khác lạ này.

Đáng chú ý, không chỉ nổi tiếng trong bệnh viện, Daniel và David còn rất thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh mỗi khi ra khỏi nhà. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuat-hien-cap-song-sinh-chao-doi-cach-nhau-vai-phut-nhung-lai-co-mau-da-dac-biet-khien-bac-si-cung-tron-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh