Yêu chồng nhiều như thế, Tăng Thanh Hà lại thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

( PHUNUTODAY ) - Tăng Thanh Hà chia sẻ đây chính là người đàn ông đã kề vai sát cánh bên cô trước cả Louis Nguyễn.

Trên trang Instagram story, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với Trần Quang Tuyến kèm dòng status thể hiện nỗi nhớ đến người bạn thân: “"Nói chuyện xong cái nhớ ổng dễ sợ, nhớ cái thời chưa mỗi đứa một việc, suốt ngày anh em dính nhau đi khắp nơi... chơi với nhau riết rồi phàm phải giống nhau... nói gì thì nói có ổng hiểu ruột gan mình nhất". 

Empty

Hà Tăng bày tỏ nỗi nhớ đến người bạn thân Trần Quang Tuyến

Nếu ai là fan của Hà Tăng đều biết ngoài chồng, nữ diễn viên còn dành tình cảm cho người anh đặc biệt này. Bởi Trần Quang Tuyến từng là quản lý năm xưa của Tăng Thanh Hà. Đối với cô, anh là người vô cùng thân thiết đã đồng hành cùng nữ diễn viên suốt 10 năm qua.

Không chỉ là một người anh, người bạn thân, Trần Quang Tuyến còn chính là sylist, đứng sau thành công và tạo nên thương hiệu của Hà Tăng. Ngoài ông xã Louis Nguyễn, người đẹp chỉ công khai hẹn hò, thoải mái ôm vai bá cổ với Trần Quang Tuyến.

Empty
Empty
Empty

Tăng Thanh Hà và Trần Quang Tuyến có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Hà Tăng từng tâm sự về người bạn thân: “Ngày xưa ổng cứ đòi nghỉ chơi mình hoài, mình phải gọi ông í ra nói chuyện rằng trên đời này anh không kiếm được đứa em nào thương anh bằng em đâu, nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ chơi em. Mà thật sự mình cũng hay nói xấu ông í lắm, mà mình nói thôi chứ ai mà nói thì mình bênh”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/yeu-chong-nhieu-nhu-the-tang-thanh-ha-lai-the-hien-noi-nho-voi-nguoi-dan-ong-nay-search/

/Khoevadep

Hương Ly