Yêu vợ như Trường Giang, quanh năm chỉ mang mãi một đôi giày vì lý do đặc biệt này đây

( PHUNUTODAY ) - Nổi tiếng là nghệ sĩ hài có nguồn thu nhập khủng, Trường Giang vẫn kiên quyết mang mãi 1 đôi giày vì vợ.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp,Trường Giang bất ngờ tiết lộ lý đo đặc biệt khiến anh chỉ diện một số đôi giày nhất định. Mặc dù nổi tiếng là nghệ sĩ có nguồn thu nhập khủng nhất nhì Vbiz nhưng Trường Giang lại không có sở thích diện đồ hiệu và du lịch sang chảnh như nhiều đồng nghiệp khác.

Empty

Trường Giang ăn mặc khá giản dị khi về quê cùng bà xã

Với anh, mặc cái gì thấy thoải mái là được, không đặt nặng đó là hiệu hay không. “Mười khó” bật mí những đôi giày hiệu hiếm hoi được anh sử dụng đi quay hình đều là do bà xã Nhã Phương mua: “Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm đâu!".

Empty

Trường Giang tiết lộ lý do mang mãi một đôi giày đi quay hình

Chưa dừng ở đó, danh hài Trường Giang còn tiện thể nhắc khéo đến món quà được Trấn Thành hứa tặng trước mặt Hari Won. "Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành, Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy!"- Trường Giang kể lại.

Empty

Trường Giang nhắc khéo món quà được Trấn Thành hứa tặng

Bị đàn anh nhắc khéo lời hứa của chồng, Hari Won liền cười trừ và đánh trống lảng đi chỗ khác khiến nhiều người ở gần phải bật cười. Quang Trung tiện đà nhấn mạnh thêm: “Tất cả chúng ta ở đây gom giày lại cũng chưa chắc bằng tủ của anh Thành". Qua đoạn hội thoại trên đủ thấy được mối quan hệ thân thiết của 2 cặp vợ chồng đình đám Trường Giang – Nhã Phương và Trấn Thành – Hari Won trong Vbiz.

tran_thanh_2_argw

Mối quan hệ thân thiết của 2 cây hài đình đám Vbiz

Được biết, sau chặng đường yêu đường đầy sóng gió, tan lại hợp, Nhã Phương và Trường Giang chính thức đi đến kết hôn vào tháng 9/2018.Đám cưới của cặp đôi với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí ca sĩ Hồng Ngọc phải từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới hai người em. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái đầu lòng tên Destiny.

Empty

Trường Giang - Nhã Phương