Cẩn thận khi trái bầu bí dưa chuột có vị đắng, ăn có thể ngộ độc nguy hiểm
Bầu bí, dưa chuột bí đỏ, mướp là những trái cây đôi khi bỗng dưng có vị đắng. Bạn có biết vì sao chúng bị như vậy không?
Bầu bí, dưa chuột bí đỏ, mướp là những trái cây đôi khi bỗng dưng có vị đắng. Bạn có biết vì sao chúng bị như vậy không?
Nhiều quả dưa chuột bị có vẻ ngoài rất ngon mắt nhưng khi ăn lại có vị đắng khó chịu liệu có phải là đã ngấm thuốc trừ sâu hay không?
Loài mèo vốn dĩ không hề sợ rắn. Trong một số trường hợp, bạn thấy mèo tha rắn về nhà thì cũng không có gì lạ đâu. Đó là một trong những bản năng của loài mèo.
Hãy cùng điểm qua ba loại “rau trường thọ” nhất định phải ăn trong tháng 8 này và hàm lượng dinh dưỡng phong phú mà chúng chứa đựng.
Không phải ai cũng biết rằng, mang dưa chuột xào cùng nguyên liệu này sẽ có ngay món ăn hấp dẫn, vừa tốt sức khoẻ, hỗ trợ thải độc vừa giảm cân hiệu quả.
Dưa chuột được nhiều người yêu thích bởi vị thơm mát, giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Quả dưa chuột nếu ăn đúng cách sẽ mang đến những lợi ích sức khỏe nhất định nhưng nếu ăn sai cách thì sẽ gây hại.
Một trong những nguyên liệu mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng làm trắng da chính là dùng dưa chuột.
Cùng là ăn dưa chuột nhưng chuyên gia khuyến cáo bạn ăn dạng nghiền nhuyễn sẽ giúp giảm cân tốt hơn vì lý do này
Dưa chuột là loại trái cây được chị em sử dụng nhiều trong làm đẹp và chế biến món ăn nhưng mua dưa chuột chúng ta có thể gặp trái đắng? Vì sao chúng đắng?
Nhiều người thắc mắc tại sao dưa chuột lại đắng khi bề ngoài của chúng vẫn đẹp mắt và không có vết bầm dập nào. Ăn dưa chuột đắng có gây hại hay không?
Dưa chuột có khả năng làm sạch da hiệu quả, giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tạp chất gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
Nhờ chứa% là nước, loại quả này cung cấp độ ẩm cho cơ thể cực kỳ hiệu quả lại giúp làm mát, giải độc. Bạn cũng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon từ loại quả này.
Dưa chuột là loại quả đang vào mùa, rất ngon và bổ dưỡng, tuy nhiên có những người không nên ăn.