Luộc vịt đâu phải chỉ cho nước lạnh và gừng: Thả thêm thứ này thịt hết sạch mùi hôi, đậm vị ăn không ngán
Trong ngày hè nóng nực, nhiều người thích ăn món thịt vịt thanh mát, đậm vị. Nhưng không phải ai cũng biết luộc vịt đúng cách.
Trong ngày hè nóng nực, nhiều người thích ăn món thịt vịt thanh mát, đậm vị. Nhưng không phải ai cũng biết luộc vịt đúng cách.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ đơn giản là thêm muối và nước lã. Tuy nhiên, theo các đầu bếp không phải là cách luộc vịt đúng.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có 1 món ăn thơm ngon đậm vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thêm gừng, nước lạnh là có thể có món ăn ngon. Thực tế thì bạn nên cho thêm nguyên liệu này để thịt vịt hết mùi hôi, thơm ngon như mong đợi.
Thịt vịt thường có mùi hôi đặc trưng do tuyến mồ hôi của con vịt. Muốn giảm mùi hôi này, bạn cần phải thêm những nguyên liệu nhất định.
Thịt vịt thường có mùi hôi đặc trưng do tuyến mồ hôi của con vịt. Muốn giảm bớt mùi hôi của thịt vịt, bạn hãy làm theo cách này.
Với cách luộc vịt sau, bạn không cần đến một giọt nước nhưng vẫn có thể chế biến món vịt luộc thơm mềm, vừa chín tới, đảm bảo ai ăn cũng phải khen.
Để khử hết mùi hôi tanh của vịt, bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà.
Với cách luộc thịt vịt này, bạn sẽ có những miếng thịt vịt mềm thơm, ngon ngọt để chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những dịp tụ tập.
Khi luộc vịt hãy thả thêm thứ này, thịt hết sạch mùi hôi, đậm vị, ăn không ngán, ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món vịt luộc thơm ngon không còn mùi hôi thường thấy ai cũng thích mê.
Để có món vịt luộc ngon, bạn cần biết cách chọn vịt, sơ chế và khử mùi hôi.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món vịt thơm ngon, chắc thịt ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Cách luộc vịt không chỉ đơn giản là cho vịt vào nồi nước sôi rồi luộc chín. Để có được món vịt luộc ngon thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu, đến sơ chế rồi mới bắt đầu luộc vịt. Vì thịt vịt thường có mùi hôi lông và thịt bị dai nếu không biết cách luộc.